Xem đồng hồ đoán tính cách: Liệu có thể không?

Tính cách của con người có lẽ là điều khó nhất để chúng ta đoán được khi chưa tiếp xúc chưa đủ thời gian và trải nghiệm. Nhưng có thể qua những đồ vật mà người ta sử dụng, chúng ta cũng sẽ phần nào nhìn thấy hình ảnh, tính cách, dấu ấn của họ. Chiếc đồng hồ đeo tay chính là một vật như vậy…Con người có tính cách thế nào sẽ có xu hướng lựa chọn đồng hồ tương ứng riêng.

Hãy cùng nhìn đồng hồ đoán tính cách xem liệu có thể không nhé các bạn:

Người đeo đồng hồ đắt tiền

Bạn là người dành nhiều thời gian cho công việc. Những người đeo đồng hồ đắt tiền thường là những con người độc đáo và đạt được không ít thành công trong công việc và cuộc sống.

Những người đeo đồng hồ Hi-tech

Những người cảm thấy cuộc sống vô vị khi không có đồng hồ loại kỹ thuật cao gồm những tính năng “hoành tráng” như dự báo thời tiết, máy tính gắn kèm, sổ ghi chép công việc là những người thông minh, năng động, ưa thích sự đa dạng, những nhiệm vụ khó khăn và luôn muốn đi trước thời đại.

Những người đeo đồng hồ cách điệu

Nếu như bạn thích đồng hồ cách điệu như những món đồ trang sức sang trọng thì bạn là người thích giao tiếp, mến khách, thích các cuộc giao lưu và luôn muốn kết bạn mới.

Người đeo đồng hồ thuộc hãng thời trang nổi tiếng

cach-chon-dong-ho5

Nếu như trên đồng hồ của bạn có gắn tên hoặc logo của nhà thiết kế nổi tiếng, điều đó chứng tỏ rằng bạn không chỉ là người có cái nhìn hiện đại về cuộc sống mà còn là một người sang trọng, có gu và thích mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó.

Người sở hữu trên tay chiếc đồng hồ độc đáo

Một số người rất kết những chiếc có kiểu dáng lạ với vài ba mặt đồng hồ, bánh răng ở bên trong mặt đồng hồ chính, có rất nhiều núm, nút ấn… Những người thích dạng đồng hồ này thường là người lạc quan, dễ cười, thích các trò may rủi và chưa sẵn sàng chia tay với tính cách trẻ thơ.

Người sở hữu cỗ máy thời gian có số La Mã

Nếu bạn đeo chiếc đồng hồ kiểu này thì chắc hẳn bạn thích đi ăn ở những nhà hàng xịn, thích nghe nhạc cổ điển và những bộ trang phục nghiêm túc. Bạn cũng là người đúng giờ và rất ít khi đến trễ các cuộc hẹn.

Người sử dụng đồng hồ không số

cach-chon-dong-ho7

Những người xung quanh khó có thể gây sức ép đối với bạn vì bạn là người có khả năng tư duy logic, tính sáng tạo và luôn hiểu rất rõ mình muốn nhận được những gì từ cuộc sống.

Người dùng đồng hồ điện tử đơn giản

Bạn là con người năng động, sáng tạo, thích tìm tòi. Bạn luôn hướng tới những quyết định và ý tưởng mới lạ. Bạn thích sự đơn giản và tiện dụng trong mọi việc.

cach-chon-dong-ho81

Những người không đeo đồng hồ

Những người không phụ thuộc vào đồng hồ thường xuề xòa, dễ tính, dễ thích nghi và ưa hoạt động. Những người này chẳng có lúc nào để nhàn rỗi vì họ luôn tìm thấy rất nhiều việc phải làm. Họ cũng là những người thường tìm ra những cách giải quyết tốt nhất và đơn giản dù có thể là không nhanh nhất.

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay nào? Đồng hồ của bạn có thể hiện lên tính cách của bạn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *