Những lưu ý khi kết hợp đồng hồ với trang phục cho cả nam và nữ

Từ xa xưa, đồng hồ đeo tay được coi là món phụ kiện xa xỉ chỉ có giới quý tộc mới có cơ hội sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại đồng hồ đeo tay ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phụ kiện thời trang thể hiện phong cách của người sở hữu.

Muốn đồng hồ thực hiện được chức năng là một “phụ kiện thời trang” bạn hãy biết cách kết hợp đồng hồ đeo tay với trang phục phù hợp.

Cách kết hợp đồng hồ đeo tay với trang phục phù hợp

cach-chon-dong-ho3

  • Khi mặc váy, bạn nên kết hợp với đồng hồ có dây bạc hay bằng vàng với mặt thủy tinh. Chống chỉ định với đồng hồ điện tử hoặc đồng hồ có số điện tử. Loại đồng hồ dây kim loại này có thể sử dụng trong các buổi tiệc hoặc buổi họp xã giao sẽ tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho bộ trang phục dạ hội.
  • Đồng hồ với dây da với mặt số hay điện tử thích hợp cho trang phục thân thiện giao tiếp thường ngày, những bộ trang phục thông dụng. Nếu bạn không cần quá “điệu đà”, cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ dáng thể thao cho thoải mái.
  • Bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ thể thao cho một phong cách ăn mặc năng động của mình như quần sooc chạy bộ, áo phông rộng, quần thụng…. Những chiếc đồng hồ này nên có chức năng chống nước và có số điện tử, đảm bảo cho hoạt động dễ ra mồ hôi cũng như tập luyện của bạn.

cach-chon-dong-ho

  • Bạn cũng có thể phối hợp màu cùng với tông màu váy, áo mà bạn mặc. Khi đó trong bạn sẽ thật sành điệu và hút mắt.
  • Hãy thận trọng khi kết hợp đồng hồ với thời trang của bạn. Đồng hồ gam màu tối sẽ hòa quyện dễ dàng với các trang phục khác nhau, ngược lại đồng hồ sáng màu lại thu hút ánh mắt và khó kiểm soát hơn.
  • Đàn ông nên đeo đồng hồ dây đen, kết hợp với bộ đồ đen hoặc ghi xám. Với trang phục màu nâu, hãy chọn những chiếc đồng hồ dây nâu. Cũng như vậy, đồng hồ dây kim loại nên đi cùng các bộ đồ màu sáng, trắng.

Mách nhỏ bạn:

  • Luôn luôn nên có 3 kiểu đồng hồ trong tủ thời trang của bạn: kiểu dự tiệc, kiểu ngày thường, kiểu thể thao có chức năng chống nước.

f9c6c40f41b4c6badaccadfc2b65997de0facb4e

  • Đảm bảo đồng hồ của bạn không quá cũ kỹ và bị sờn màu. Trong trường hợp đó, bạn nên thay một chiếc dây mới hoặc đánh bóng lại mặt đồng hồ nếu máy còn chạy tốt.
  • Không nhất thiết phải mua đồng hồ quá đắt, tuy nhiên bạn phải chắc chắn chúng dùng tốt và không gây hại cho cơ thể.
  • Nếu bạn rủng rỉnh, hãy chọn mua những nhãn hiệu cao cấp Tag Heuer, Dior, Fendi, Nixon, Wenger, Tommy Hilfiger, Lacoste, Hugo Boss…

Bạn đã kết hợp phù hợp chiếc đồng hồ trên tay với những bộ trang phục của mình và môi trường phù hợp chưa? Sau bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ con mắt tốt hơn về thẩm mỹ khi chọn đồng hồ tô điểm cho những bộ trang phục.

⤵⤵⤵ Tin tức liên quan::

Với sản phẩm lăn etiaxil đang sở hữu một công thức độc đáo giúp khử mùi hôi vùng nách vô cùng hiệu quả, gần như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, không gây ố vàng áo như một số sản phẩm lăn nách thông thường khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *