Những cách lựa chọn đồng hồ nam dây da chuẩn phong cách

Đồng hồ nam dây da là một trong những lựa chọn được đông đảo giới trẻ quan tâm và trở thành xu hướng hiện nay. Bạn thực sự yêu thích những chiếc đồng hồ nam dây da nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp với mình? Hãy tham khảo bài viết này để sẵn sàng cho sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Lựa chọn đồng hồ dây da phù hợp với vóc dáng

seikosnk2-152b0

 

Nếu bạn có dáng người cao lớn với cổ tay to thì nên chọn những chiếc đồng hồ bằng dây da bản lớn với dạng mặt lớn, nhiều kim. Kiểu dáng này sẽ tôn lên vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ và nam tính cho bạn. Còn đối với dáng người cao, cổ tay tròn: Một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da sẽ tạo nên vẻ lịch thiệp cho các đấng mày râu.

Đồng hồ dây da mang đến sự cá tính, sang trọng

Những bạn nam có khung xương nhỏ, cổ tay tròn thì hãy chọn đồng hồ mặt tròn với dây da. Với người có thân hình mảnh khảnh, cổ tay tròn lẳn thì nên chọn đồng hồ có dây da nhỏ sẽ giúp đôi tay trông đầy đặn hơn.

36c73059254cda1af985d88995d4de96_zpsa7ce08a8

Lựa chọn đồng hồ dây da phù hợp với công việc

Tùy từng đặc thù công việc mà bạn chọn kiểu đồng hồ phù hợp, tạo ấn tượng với mọi người. Nhân viên văn phòng sẽ hợp với những kiểu dáng tao nhã, lịch thiệp. Trong khi đó, đồng hồ với kiểu dáng mạnh mẽ, góc cạnh sẽ dành cho người làm về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.

Còn những người làm kinh doanh thì sẽ tạo ấn tượng với đối tác với kiểu đồng hồ nam sang trọng, cao cấp. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì kiểu đồng hồ độc đáo, không đụng hàng sẽ khiến bạn nổi bật mọi nơi mọi lúc.

Chú ý đến kiểu mặt đồng hồ nam dây da

 Nếu bạn có cổ tay nhỏ thì không nên chọn đồng hồ mặt lớn vì nó sẽ làm cổ tay bạn trông gầy hơn. Một chiếc đồng hồ casio chính hãng mặt tròn hoặc vuông với kích thước nhỏ hay dạng chữ nhật sẽ tạo vẻ thanh thoát nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ của bạn.

Còn những anh chàng có cổ tay to thì tuyệt đối tránh kiểu đồng hồ mặt nhỏ sẽ làm bạn sang trọng. Đồng hồ mặt to với bản dây lớn sẽ giúp bạn trông thật mạnh mẽ, lịch lãm và nam tính.

watchstyle2

Bạn nên chú ý đến màu sắc khi lựa chọn đồng hồ

Đồng hồ màu nâu, đen có thể kết hợp với mọi loại trang phục. Thường thì đồng hồ thời trang đen sẽ đi với bộ đồ đen hoặc ghi xám, đồng hồ màu nâu hợp với trang phục màu nâu còn màu kim loại sáng nên đi cùng với trang phục trắng, sáng màu. Biết cách kết hợp màu sắc đồng hồ với trang phục sẽ thể hiện bạn là người có óc thẩm mỹ, tinh tế.

Giờ thì bạn đã định hình được chiếc đồng hồ nam dây da phù hợp với mình rồi chứ? Hãy là người bạn đồng hành cùng cỗ máy thời gian mình yêu thích để có được những phút giây ý nghĩa hơn trong cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *