Mách bạn chọn đồng hồ phù hợp với công việc và phong thủy

lựa chọn đồng hồ đeo tay không những cần phải phù hợp với thời trang, cá tính mà còn nhìn đến một góc độ khác đó là nghề nghiệp và phong thủy. Những chiếc đồng hồ lúc này không chỉ đơn thuần là vật trang sức mà nó còn góp phần giúp ích cho bạn rất nhiều cho công việc, tiền tài, sức khỏe, vận mệnh. Vậy cách lựa chọn đồng hồ đeo tay theo công việc và phong thủy thế nào?

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với công việc

  • Bạn làm văn phòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là một người lịch thiệp, từ lời nói cho đến vật dụng. Những mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã luôn thu hút bạn và sẽ tôn lên dáng vẻ của bạn trong mọi thời điểm.

cach-chon-dong-ho7

  • Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác làm ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu đồng hồ Cao cấp đầy lịch lãm mà vẫn khác biệt, làm cho đối tác kính nể bạn và tạo niềm tin để có thể dễ dàng hơn cho việc thỏa thuận. Ngoài ra, nếu đối tác của bạn cũng là một người có niềm đam mê với cỗ máy thời gian thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi khi đánh đúng sở thích của đối thủ.
  • Bạn làm các công việc kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ tương đối phức tạp một chút, to một chút và lạ lạ một chút để khẳng định cá tính, sự mạnh mẽ và đôi khi chúng cũng là công cụ phục vụ cho bạn trong công việc. Ví dụ như một chiếc đồng hồ đếm giờ sẽ vô cùng tiện lợi cho mỗi giờ tập luyện của các vận động viên thể thao.

gs1

  • Bạn làm họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: Một chiếc đồng hồ khác lạ, chẳng giống ai sẽ làm bạn thích thú. Ngoài ra bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ thiên về nghệ thuật chế tác phức tạp, chúng sẽ là cảm những cho những sản phẩm nghệ thuật của bạn ra đời.
  • Bạn làm các công việc về tiền bạc, tài chính: Hãy tìm và sở hữu những mẫu đồng hồ mạ vàng, sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn trong công việc.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với phong thủy

  •  Bạn mệnh Kim: Kim là kim loại, bạn sử dụng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay đó, đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra bạn hãy chọn các mẫu đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất tốt.
  • Bạn mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài dài, đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, hỗ trợ cho sự may mắn và tài lộc của người mệnh mộc.

1385103280-chon-dong-ho-hop-phong-cach-1

  • Bạn mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và phù trợ cho bạn.
  • Bạn mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). Ngoài ra bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn tuyệt vời. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn đi.
  • Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *