Đồng hồ Seiko 5 mặt vuông automatic cổ điển và cuốn hút

Những chiếc đồng hồ seiko 5 automatic luôn là sự lựa chọn số 1 của cánh mày râu khi muốn thể hiện phong cách của mình và đặc biệt muốn thu hút ảnh nhìn của người đối diện.

Ngoài những thiết kế đồng hồ Seiko mặt tròn phong cách thì những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông cũng được ưa chuộng không kém gì.

Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông mang phong cách hiện đại, trẻ trung, có phần khác biệt và ngoài ra những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính đến lạ thường.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ seiko 5 automatic

Hầu hết cánh mày râu đều mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của mình.

Chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu đồng hồ Seiko mặt vuông trong bài viết này nhé!

Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông cổ điển và cuốn hút
Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuôngthường là những chiếc đồng hồ Seiko dạng cơ được thiết kế theo phong cách cổ điển cực kỳ cuốn hút và ấn tượng, đặc biệt những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông luôn hướng tới khách hàng trung tuổi hoặc các khách hàng thanh niên muốn hướng tới sự cổ kính, sang trọng, độc lạ.

Nếu các bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ Seiko mặt tròn tại sao không thử chuyển qua những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông vừa đẹp, cuốn hút lại vô cùng ấn tượng, những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông sẽ khiến bạn không thể hối hận vì ít nhất 1 thời thiết kế đồng hồ Seiko mựat vuông này từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.
Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông mang phong cách trẻ trung, nam tính của người đàn ông và nhắc đến những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông cũng chính là nhăc đến 1 thời oanh liệt của mẫu đồng hồ Seiko tại Việt Nam thời bấy giờ.

Có thể nói những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông từng làm mơ ước của ông, bố, anh chúng ta với thiết kế vỏ thép phay xước rất có giá trị, động cơ Nhật Bản bền bỉ. Sở hữu những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông sẽ tạo nên một sự phá cách cũng như thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính cho người đeo.

Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông Automatic đầu tiên từng vô cùng đắt giá nhờ thiết kế sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp cho nam giới.

Cách đây khoảng 20-30 năm những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông từng được giới doanh nhân cực kỳ yêu thích và lựa chọn.
Những chiếc đồng hồ Seiko mặt vuông đã trở lại và cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho cánh mày râu đâu nhé.

Hãy lựa chọn đồng hồ Seiko mặt vuông để trở nên phong cách hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *