Đồng hồ mặt trong hay mặt vuông là chuẩn với bạn?

Một chiếc đồng hồ đeo tay vừa đóng vai trò trợ thủ đắc lực cho việc quản lý thời gian của chủ nhân. Ngoài ra, đồng hồ còn có vai trò là một phụ kiện thời trang tôn lên vẻ đẹp, tạo phong cách và khẳng định đẳng cấp, bản lĩnh của của người sở hữu chúng. Bởi vậy, chọn đồng hồ cần quan tâm đặc biệt đến tính thẩm mỹ, đã bao giờ bạn thắc mắc mình hợp với loại đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông chưa?

Tại sao phải phân vân đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông?

Điều đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn một phong cách đồng hồ cho mình, đó chính là kiểu thiết kế của mặt đồng hồ. Cổ tay sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng xem bạn sẽ hợp với đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn. Giống như khi lựa chọn nhẫn đeo tay, một chiếc nhẫn phù hợp sẽ giúp ngón các ngón tay thanh mảnh hơn, trong khi một lựa chọn sai lầm có thể khiến cả bàn tay trở nên thô kệch, mất tính thẩm mỹ.

21

Với dáng người nhỏ nhắn, cổ tay nhỏ, người tiêu dùng không nên chọn đồng hồ mặt vuông hay tròn to với dây đeo lớn vì sẽ khiến cổ tay trông nhỏ đi. Còn với tuýp người cao lớn thì nên tránh đeo kiểu bản nhỏ vì sẽ tạo cảm giác mất cân đối.

Đồng hồ mặt tròn hay vuông đều có những nét đẹp riêng và phù hợp với những cá tính khác nhau. Không những thế, việc lựa chọn hình dáng mặt đồng hồ cũng nói lên rất nhiều về cá tính của người đeo.

Ai phù hợp với đồng hồ mặt tròn?

Đồng hồ mặt tròn là loại đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Mặt đồng hồ hình tròn là hình dáng cổ điển và truyền thống được sản xuất bởi hầu hết các nhãn hiệu sản xuất đồng hồ danh tiếng trên thế giới. Vòng tròn từ xưa tới nay, đã luôn được coi là một biểu tượng cho tính tuần hoàn của thời gian.

emporio-armani-herrenchronograph-ar0397_85818341_m

Mặt đồng hồ tròn vô cùng linh hoạt, có thể kết hợp với nhiều kiểu đồng hồ khác nhau, từ đồng hồ thể thao cho tới những đồng hồ lặn, từ đồng hồ nạm kim cương sang trọng tới những đồng hồ chỉ đơn giản là để xem giờ.

Những người lựa chọn đồng hồ mặt tròn là những người có phong cách mang hơi hướng cổ điển. Một cuộc khảo sát gần đây của đại lý bán lẻ đồng hồ nổi tiếng World of Watches trên Facebook với câu hỏi đặt ra là bạn yêu thích kiểu dáng của đồng hồ mặt vuông hay tròn hơn, phần lớn khách hàng đều đưa ra câu trả lời là mặt tròn.

Ai phù hợp với đồng hồ mặt vuông?

Dù những chiếc đồng hồ mặt vuông đã không còn xa lạ với thời trang đồng hồ thế giới, nó vẫn được xem như một kiểu dáng khác thường, một lựa chọn độc đáo đối với loại phụ kiện thiết thực yêu thích cho tất cả mọi người.

1385103280-chon-dong-ho-hop-phong-cach-1

Nhiều người cho rằng đồng hồ mặt vuông là loại đồng hồ với khả năng kết hợp không giới hạn, có thể phối cùng với bất kỳ màu sắc, phong cách hay sự kiện nào. Dù là một ngày bình thường hay một dịp quan trọng, một chiếc đồng hồ mặt vuông luôn luôn là một phụ kiện phù hợp, kết hợp với gần như tất cả các bộ cánh đi kèm.

Không chỉ dựa vào sở thích, mà hãy dựa vào con mắt thẩm mỹ cùng với những gợi ý về lựa chọn mặt đồng hồ để có thể lựa chọn cho mình cỗ máy thời gian phù hợp nhất. Bạn sẽ hoàn toàn nổi bật trước mọi người xung quanh ở mỗi thời điểm, không gian mình xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *