Cách dây da đồng hồ thật giả bạn có biết hay không?

Ngoài việc phân biệt những chiếc đồng hồ thật và đồng hồ giả thì người dùng cũng cần biết cách phân biệt dây đồng hồ thật và giả để phòng trường hợp dây đồng hồ hư hỏng cần thay thế không mua phải dây hàng giả hoặc tránh trường hợp máy thật mà dây giả.

Đặc biệt là những chiếc dây da đồng hồ được làm nhái làm giả trông giống như thật vì vậy ngoài việc chọn mua dây đồng hồ ở các địa chỉ tin cậy thì người dùng nhất định phải tìm hiểu kỹ cách phân biệt dây đồng hồ hàng giả và hàng thật.


Dưới đây là mẹo phân biệt dây đồng hồ hàng thật và giả vô cùng đơn giản, mời khách hàng tham khảo.
Mẹo phân biệt dây đồng hồ thật và giả
Có hai loại dây đồng hồ được sử dụngnhiều nhất hiện nay trên thị trường cho các loại đồng hồ cao cấp như đồng hồ michael kors chính hãng, đồng hồ seiko chính hãng hà nội hay đồng hồ guess nam chính hãng đó là dây da và dây kim loại, chúng ta không kể đến các loại dây đồng hồ giá rẻ như dây nhựa, dây vải hay cao su…
Các loại dây đồng hồ cũng chính la đặc điểm cơ bản người dùng có thể sử dụng để phân biệt đồng hồ hàng thật và hàng giả nữa đấy nhé.
Để biết chiếc đồng hồ bạn đang đeo có dây thật hay giả bạn cần lưu ý các yếu tố sau
1. Nhìn bề ngoài
Mặt ngoài dây đồng hồ thật và giả cũng hoàn toàn khác nhau vì chúng có độ mịn khác nhau, dây đồng hồ giả thường cứng, ít dẻo dai, mạ sỉ lởm, không bền màu, màu sắc không mịn.
Độ bóng của dây đồng hồ giả cũng không bằng những dây đồng hồ chính hãng. Kết cấu của chúng càng thể hiện rõ hơn khi gập dây đồng hồ lại.
2. Mùi dây da
Đó là cách phân biệt dây da đồng hồ thật và giả cực kỳ hiệu quả. Cách này có thể sử dụng phan biệt da thật da giả cho đồng hồ hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Một chiếc dây da giả sẽ có mùi nhựa, còn đối dây da thật bạn đầu sẽ có mùi lông thú đặc trưng cực kỳ thơm khác biệt hoàn toàn
3. Làm xước bằng móng tay
Đối với dây đồng hồ da thật đương nhiên không thể bị xước bằng móng tay được, còn đối với dây đồng hồ hàng giá dễ dàng bị xước chỉ khi quệt nhẹ.
4. Kiểm tra độ co giãn
Độ co giãn của dây đồng hồ giả kém hơn dây đồng hồ thật nhiều lần
5. Thử nghiệm bằng nhiệt độ
Làm nóng dây đồng hồ sẽ thấy chúng khác biệt
Như vậy dây đồng hồ thật và giả hoàn toàn khác nhau, hãy lựa chọn đồng hồ nữ đẹp sử dụng các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *