Ý nghĩa và cách trưng bày linh vật thiềm thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân là một linh vật phong thủy rất được người Việt ta ưa chuộng. Mọi người thường trưng bày Thiềm Thừ ở nhà, trong các cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng làm việc, … Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa và cách trưng bày linh vật thiềm thừ phong thủy.
Ý nghĩa đặc biệt của thiềm thừ phong thủy
Thiềm Thừ theo quan niệm phong thủy là vật phẩm đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu có ý nghĩa đem lại điềm lành và tài lộc đến với mọi người.
Người xưa kể lại rằng, Thiềm Thừ vốn là một yêu tinh xấu thế nhưng về sau được thu phục và cải tà quy chính, được tỏa đi muôn nơi để giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách cho họ tiền bạc. Vì thế người đời coi đây như một con vật quý, là biểu tượng cho tài vượng.
Hình tượng Thiềm Thừ xuất hiện là một con cóc có 3 chân, miệng ngậm đồng tiên, bên cạnh lưng mang theo 2 xâu tiền và có 3 chân đẹp lên bao tiền. Theo phong thủy học thì đây là một linh vật ban phát, mang đến tiền của và những điềm lành cho mọi người. 

Cách trưng bày thiềm thừ phong thủy 
Thiềm Thừ là một linh vật quý hiếm, có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy học, vì thế gia chủ khi sắm vật phẩm Thiềm Thừ về nhà cũng phải hết sức chú ý đến cách đặt để sao cho hợp lý.
Theo các chuyên gia phong thủy học thì vật phẩm Thiềm Thừ có thể được đặt gần cửa trước phía các góc nhà hoặc ở bàn thờ thần tài thổ địa, đây là những vị trí đặt để phù hợp nhất để giúp cho gia chủ hấp thụ tài lộc tốt nhất. Thế nhưng trong nhiều trường hợp bạn cũng có thể lựa chọn những vị trí khác như gầm bàn, dưới ghế, trong tủ hoặc trong các dụng cụ chứa đồ khác để đặt Thiềm Thừ.
Tuy nhiên gia chủ cần đặc biệt tránh không đặt vật phẩm Thiềm Thừ ở trong phòng tắm, phòng bếp, ở những nơi ẩm thấp, hay gần nhà vệ sinh, bởi lẽ ở những vị trí này cóc sẽ trở nên hung dữ, không mang lại tài lộc cho gia chủ và tàn phá những năng lượng tốt trong căn nhà.
Có nhiều gia đình vì muốn bảo quản không để vật phẩm Thiềm Thừ bị bụi, bị bẩn nên đã dùng các tấm vải để phủ lên trên, tuy nhiên đây cũng là một việc làm rất không tốt. Bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ vị trí đặt để Thiềm Thứ và cố định ở đó, tránh việc di chuyển vị trí vì hiệu quả đem lại sẽ không cao.
Trên đây là một số những điều bạn cần biết về vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ. Nếu quý khách có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vân tận tình nhất nhé!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/mach-ban-cach-so-huu-vong-da-phong-thuy-ma-it-nguoi-biet-den.htm
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *