Váy áo cơ bản cần có khi mang thai

Váy áo cơ bản cần có khi mang thai

Trong thời gian mang thai bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp với thai kỳ nhưng vẫn theo gu thời trang sẵn có của mình. Các loại váy áo bầu hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau vừa mang lại sự thoải mái cho cơ thể mẹ bầu lại vẫn giúp bạn thời trang và nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong tủ đồ bầu của bạn nên có những loại váy áo cơ bản giúp thời gian mang thai của bạn tiện lợi và nhẹ nhàng. Cùng tìm hiểu về các loại váy áo đó qua bài viết sau đây nhé.

Váy áo cơ bản cần có khi mang thai
Váy áo cơ bản cần có khi mang thai

Những trang phục cần có của chị em phụ nữ khi mang thai

1. Những chiếc váy có màu tối và co giãn tốt

Khi mang thai những chiếc váy bầu màu tối sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để bạn dấu đi những điểm yếu trên cơ thể mình. Và bạn nên chọn những chiếc váy có độ co giãn cao nó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi mặc.

Sự kết hợp một chiếc váy co giãn với chiếc áo khoác dài bên ngoài sẽ giúp bạn trở nên thời trang và tự tin hơn rất nhiều.

2. Những chiếc áo phông rộng

Bạn có thể tận dụng những chiếc áo thun có phông rộng cho những tháng đầu tiên của thai kỳ vì bụng bạn chưa quá to để mặc những chiếc váy bầu. Tuy nhiên, nếu bạn còn muốn mặc lại những chiếc áo đó sau khi sinh thì hãy nhớ chọn những kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp .

3. Quần legging và các loại quần có khả năng co giãn

Những chiếc quần legging hay các dạng quần bó là những món đồ cơ bản không thể thiếu trong tư đồ bầu của bạn và nó có thể mang lại cho bạn sự thoải mái trong suốt thời gian mang thai, bạ cũng có thể sử dụng những chiếc quần này để kết hợp với các trang phục bầu khác để mang lại sự cá tính và thời trang cho mình.

4. Các dạng váy maxi hay chân váy dài

Đây cũng là 2 món đồ bầu cơ bản mà bạn nên có vì nó sẽ giúp bạn cao hơn và duyên dáng hơn trong thời gian mang thai. Bạn nên chọn cho mình những chiếc máy maxi có màu sắc tươi tắn để mang lại sự dễ chịu và quyến rũ hơn.

Trên đây là những trang phục cơ bản mà các mẹ bầu nên có, bạn có thể tìm mua những loại trang phục bầu này tại địa chỉ Chiaki shop. Tại đây, chuyên cung cấp những thương hiệu đồ bầu nổi tiếng trên thế giới với nhiều mẩu mã và mức giá khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn và an tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm: http://donghobaothuc.net/mua-he-ba-bau-nen-mac-gi-cho-thoai-mai/

⤵⤵⤵ Tin tức liên quan::

Tâp hợp những mẫu quần bầu đẹp với kiểu dáng phong phú mang lại phong cách mới cực kỳ thoải mái cho các mẹ bầu trong thời gian thai kỳ và sau khi sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *