Tỳ hưu phong thủy – linh vật được nhiều người lựa chọn

Đối với những người theo phong thủy, họ thường lựa chọn các vật phẩm để có được phong thủy tốt, hóa giải hung khí, mang đến cát lộc và may mắn. Nếu như là một tín đồ của vật phẩm phong thủy thì bạn đọc không thể không biết đến tỳ hưu phong thủy.
Từ hưu là linh vật có mặt giống một con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to và có đuôi dài, điểm đặc biệt của tỳ hưu chính là không có hậu môn, trong khi đó nó lại không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng. Bởi vậy người ta vẫn thường lựa chọn tỳ hưu đặt trong nhà hoặc công ty để mang đến cát lợi.
Ý nghĩa của tỳ hưu
Từ hưu là linh vật có tác dụng chiêu lộc giúp cho người chủ sở hữu thu hút được tiền bạc, lộc và may mắn về đường công danh sự nghiệp. Hơn thế tỳ hưu còn mang lại bình yên và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tỳ hưu thường mang lại may mắn trong các lĩnh vực như sổ số, chứng khoán… Người ta vẫn dùng tỳ hưu như một món quà để tặng nhau và có thể dành để tặng sếp nhân một dịp nào đó.
Tỳ hưu còn được gọi là Tịch Tà, sở dĩ người ta gọi như vậy vì là linh vật khá hung dữ chuyên bắt và tiêu diệt những loài yêu tinh, theo nhiều người tương truyền thì đây còn là con thứ 9 của rồng. Nên khi chọn tỳ hưu không chỉ mang đến may mắn trong công danh mà tỳ hưu còn giúp xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí mang lại sức khỏe cho gia đình, tỳ hưu cũng có thể trấn trạch trừ tà nên đặt tỳ hưu trong nhà là một lựa chọn đúng đắn.
Cách đặt tỳ hưu.
Tỳ hưu vốn là một linh vật hung dữ, không phải đặt tỳ hưu ở chỗ nào cũng được mà phải có cách đặt riêng phù hợp với linh vật này, nếu không sẽ mang đến những điều không may mắn.
Thường khi mua tỳ hưu về, trước khi mang vào nhà người ta thường bịt mắt tỳ hưu lại và sau khi vào nhà thì mở ra nhằm xác định mối quan hệ giữa gia chủ và linh vật phong thủy này. Nên đặt tỳ hưu hướng mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. 
Và nên xem ngày giờ tốt, cũng như phù hợp với vận mệnh của gia chủ để mua tỳ hưu về nhà. Không nên sờ vào đầu tỳ hưu và cũng không được phép che mắt tỳ hưu lại. Việc ảnh sẽ ảnh hưởng đến vận khí và sự chiêu mộ tài lộc của tỳ hưu. 
Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại phongthuyshop.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *