Trở ngại của những người mẫu nhỏ nhắn

Bạn có thể tự mình thấy những chuỗi công việc làm người mẫu nhỏ nhắn.
Cho các chiến dịch quảng cáo, tranh treo tường, đóng gói và catalog nhưng theo Plus Models cũng là hãng đại diện cho các người mẫu nhỏ nhắn thì khối lượng công việc thời trang rất nhiều nằm sau hậu trường. Trở ngại với những người mẫu nhỏ nhắn là hình ảnh. Trong một bức ảnh họ trông không khác gì với một người mẫu bình thường, trong khi với một người mẫu quá khổ thì rõ ràng là cô ta lớn hơn. Để quảng cáo những người mẫu nhỏ nhắn của họ, các khách hàng thường dùng những người mẫu bình thường và, với catalog họ đơn giản chỉ ghi thêm kiếm xa xôi hơn nữa ngoài các hãng chuyên lo về những người nhỏ nhắn. Thông thường thì các hãng đại diện cho các người mẫu quá khổ cũng sẽ có những người mẫu nhỏ nhắn trong sổ lương của họ. Thị trường lớn nhất là ở Mỹ, nơi một vài hãng thời trang hàng đầu gồm cả Ford có những bộ phận người mẫu nhỏ nhắn. Hiện nay các bộ phận người mẫu nhỏ nhắn chỉ đại diện cho các cô, do không có nhu cầu nhiều về những thanh niên thấp người. Nếu bạn nhỏ nhắn và vẫn ở tuổi thiếu niên, bạn có thể xem xét việc tham gia vào bộ phận thiếu niên của một hãng người mẫu thiếu nhi. Ở đây, các cô gái và các chàng trai thấp hơn những người mẫu thời trang thanh niên một cách đáng kể được thuê cho một loạt công việc. Các bộ phận thiếu niên làm luôn cả những công việc của những người cao 1,2m. Công việc người mẫu khiêu gợi và khuyến mãi là những loại hình khác mà không có phân biệt đối xử về chiều cao.
Những yêu cầu căn bản
Bạn phải có những tố chất thể xác của một người mẫu thời trang và có một thân hình cân đối.
Ngoại hình : Bạn cần phải có ngoại hình của một người mẫu thời trang.
Chiều cao : Từ 1,55 đến 1,65m.
Số đo : Các kích thước 8-10 hay 10-12 với một vòng ngực 80-85cm.
Tuổi đời : Từ 16 đến 30.
Người mẫu một phần cơ thể
Bạn có hai bàn tay được cắt giũa khéo, phẳng thắp, có đôi chân cân đối hoàn hảo hay dài, thon thả ? Nếu câu trả lời là “có” chỉ một trong những thứ này, bạn có thể dốc sức cho việc làm người mẫu một phần cơ thể.
Theo hãng Parts Models ở New York chuyên đại diện quảng cáo một phần cơ thể, cho dù đó là hai bàn tay của bạn, gót chân hay hai chân, đặc trưng riêng biệt của bạn phải thật xuất sắc. Bạn sẽ cần thuyết phục các khách hàng rằng hai bàn tay, gót chân, v.v… của bạn đánh bật những điểm của bất kỳ người mẫu thông thường nào. Những ai có những đặc trưng đặc biệt tạo thành đẳng cấp thì có thể được thuê cho một loạt công việc khác nhau, bao gồm các chiến dịch quảng cáo, đóng gói, truyền hình, phim ảnh và xuất bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *