Top 4 mẫu đồng hồ Rado được quý ông lựa chọn nhiều nhất

Trong vô vàn các mẫu đồng hồ Rado thì 4 mẫu đồng hồ dưới đây vẫn được các quý ông lựa chọn nhiều nhất vì nó mang đến nét đẹp riêng, thể hiện phong cách, đẳng cấp của người sở hữu.

Đồng Hồ Rado Chronograph R30130152 Dành Cho Nam

1. Mẫu đồng hồ Rado Integral
Đứng đầu danh sách trong top 4 mẫu đồng hồ Rado được quý ông lựa chọn nhiều nhất là mẫu đồng hồ Integral. Đây là mẫu đồng hồ đã tạo một tiếng vang lớn trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ với ứng dụng chất liệu cao “Ceramic” – Đây là loại hợp chất có độ cứng cao, có khả năng chịu nhiệt tốt và chống trầy xước.
Phần dây đeo vào vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ và Ceramic, đảm bảo độ bền cao. Mặt kính làm bằng tinh thể sapphire, mang đến phong cách và sự sang trọng cho người sử dụng.
2. Mẫu đồng hồ Rado nam Ceramica
Đây là mẫu đồng hồ Rado có hình dạng hình học mạnh mẽ cùng những đường nét cá tính, ấn tượng. Mẫu đồng hồ này được chia làm 4 phiên bản khác nhau, tuy nhiên chúng đều được làm từ chất liệu Ceramic.
3. Mẫu đồng hồ Rado nam Centrix
Không cầu kỳ, hoa mỹ, mẫu đồng hồ Rado nam Centrix tạo điểm nhấn cho người sở hữu nhờ vẻ đẹp thuần khiết với lối thiết kế đơn giản với 3 phiên bản khác nhau như: Centrix Thường, Centrix Chonograph, Centrix Open Heart.
Phiên bản Centrix Thường hướng đến sự đơn giản, không khác gì mẫu đồng hồ rano nam integral chính hãng ngoại trừ mặt đồng hồ tròn và cơ thế xem ngày tại ô cửa sổ ổ vị trí 3 giờ.
Phiên bản Centrix Chronograph là một bước tiến trong sự phát triển của mẫu đồng hồ Rano chính hãng. Cơ chế thiết kế Chronograph với 3 mặt phụ, 3 núm điều chỉnh được lồng ghép hài hòa vào nhau, bộ đếm ngày được đặt vị trí gó 4 giờ.
Phiên bản Centrix Open Heart ngay tại giữa có một cửa sổ mở, để lộ chân kính và một phần bộ máy của đồng hồ, đây được gọi là Open Heart.
4. Mẫu đồng hồ Diamaster
Khi nhắc đến những sản phẩm mang thương hiệu đồng hồ Rado nam, mọi người đều nghĩ ngay đến phong cách thiết kế đơn giản, truyền thống. Từ khi mẫu Diamaster Skeleton xuất hiện đã tạo nên một diện mạo mới cho hãng.
Phần vỏ và dây đeo vẫn được làm từ chất liệu Ceramic. Mỗi dây được Rado tạo ra 5 mắt, vỏ núm thiết kế mạnh mẻ, kết hợp với hoàn hảo với dây đeo mang đến diện mạo mới cho người sử dụng.
Trên đây là 4 mẫu đồng hồ Rado nam được quý ông lựa chọn mua nhiều nhất. Nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ rado chính hãng này trong tay thì hãy liên hệ ngay với Chiaki.vn nhé.

Xem thêm: http://donghonamdayda.net/cach-lua-chon-dong-ho-titan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *