Tìm hiểu về hãng Micheal kors

Năm 2016 đánh dấu bước tiến mới của hãng đồng hồ micheal kors khi tung ra dòng sản phẩm đồng hồ michael kors chính hãng cảm ứng với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng và có thể ví như một chiếc điện thoại cảm ứng đo sức khỏe.
Thương hiệu micheal kors đã nổi tiếng từ lâu nhưng có lẽ vẫn ít người biết đến chi tiết về hãng cũng như ông chủ của hãng với mục đích triết lý kinh doanh.
ở bài viết này, Chiaki sẽ cùng bạn tìm hiểu về thương hiệu này cũng như ông chủ của hãng, có thể từ đó chúng ta có thể đưa ra quyết định có nên sở hữu một sản phẩm với giá đắt đỏ và liệu mức giá đó có xứng đáng với tên tuổi và chất lượng của sản phẩm hay không.
Michael David Kors là một nhà thiết kế thời trang thể thao người Mỹ. Ông là chủ tịch danh dự và là giám đốc sáng tạo cho công ty của ông, Michael Kors Holdings Limited  chuyên kinh doanh quần áo nam, nữ, đồ phụ trang, đồng hồ, đồ trang sức, giày dép và nước hoa. Kors là nhà thiết kế sẵn sàng cho phụ nữ đầu tiên của nhà Celine từ năm 1997 đến năm 2003.
Kors được sinh ra tại Karl Anderson trên Đảo Long, New York. Mẹ của Kors là Do Thái, trong khi cha của ông là người Thụy Điển, Cha mẹ của ông là Joan Hamburger, một người mẫu cũ, và người chồng đầu tiên của cô, Karl Anderson Sr., một sinh viên đại học Mẹ của ông tái hôn Bill Kors khi ông được năm tuổi, và họ của ông đã được đổi thành Kors. Mẹ anh nói với anh rằng anh cũng có thể chọn một cái tên mới; sau đó ông đổi tên mình là Michael David Kors Ông lớn lên tại Merrick, New York và tốt nghiệp trường Trung học John F. Kennedy ở Bellmore, New York.
Kors kết hôn với người bạn đời là Lance Le Pere, vào ngày 16 tháng 8 năm 2011 tại Southampton, New York.
Mối quan hệ của Kors về thời trang bắt đầu khi anh còn rất nhỏ. Mẹ ông nghĩ rằng mối quan hệ mật thiết với thời trang của ông là do ông tiếp xúc với ngành công nghiệp may mặc thông qua sự nghiệp mô hình của mình. Michael, năm tuổi, thậm chí đã thiết kế lại chiếc váy cưới của mẹ cho cuộc hôn nhân thứ hai của mình Là một thiếu niên, Kors bắt đầu thiết kế quần áo và bán chúng ra khỏi tầng hầm của cha mẹ anh, và anh đã đổi tên thành Iron Butterfly Kors. Với tên này, ông cũng có những bài học diễn xuất và lưu diễn khi còn trẻ, nhưng dừng lại khi anh 14 tuổi khi anh quyết định tập trung trở thành nhà thiết kế thời trang (continue)
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *