Thuốc vidatox plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

Thời gian gần đây thuốc vidatox đã được rất nhiều người quan tâm và biết tới tại thị trường Việt Nam do tỉ lệ người mắc ung thư tăng cao một cách đột biến, hãy cùng tìm hiểu về loại thuốc có chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh tại Cuba này có tác dụng gì trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư quái ác.
 
Ưu điểm vượt trội của thuốc vidatox
 
Vidatox là loại thuốc được chiết xuất từ nọc độc của loài bọ cạp xanh có tên khoa học Rhopalurus Junceus là một loài bọ cạp chỉ xuất hiện tại vùng biển Caribe tại Cuba. Loại nọc bọ cạp xanh đã được các nhà nghiên cứu hàng đầu Cuba cũng như các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 15 năm về tác động của nó với việc chống lại các tế bào ung thư.
 
Thuốc có tác dụng chọn lọc với các tế bào ung thư, cụ thể, thuốc chỉ lựa chọn các tế bào ung thư để cô lập và tiêu diệt các tế bào ung thư này. Thuốc sẽ tác động tới các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư, ngăn chặn dinh dưỡng truyền tới khối u khiến các khối u này thiếu chất dinh dưỡng và dần bị tiêu diệt đi
 
Thuốc còn có khả năng cao trong việc giảm đau và chống viêm – hai triệu chứng vốn dằn vặt các bệnh nhân ung thư nhiều nhất, nên lại càng là loại thuốc đáng để lựa chọn trong hỗ trợ và điều trị ung thư.
 
Thêm vào đó, thuốc vidatox hoàn toàn không xung đột với các loại thuốc hay bất cứ phương pháp điều trị ung thư truyền thống nào khác, nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng song song thuốc vidatox với phương pháp điều trị ung thư truyền thống khác mà không cần phải lo lắng gì lại vừa tăng thời gian và tác dụng của các phương pháp điều trị với nhau.
 
Các loại thuốc vidatox
 
Thuốc vidatox trên thị trường hiện có ba loại thuốc vidatox 30CH, thuốc vidatox 30CH xanh và thuốc Vidatox plus, trong đó thuốc vidatox plus chính là loại được khuyên dùng cho các bệnh nhân ung thư ở giai đoạn sau bởi tác dụng của nó mạnh mẽ hơn hai loại còn lại. Thuốc vidatox 30ch và vidatox 30ch xanh thì phù hợp hơn với các bệnh nhân ung thư ở giai đoạn đầu của bệnh khi mà các tế bào ung thư chưa phát triển và lan rộng.
 
Ba loại thuốc vidatox đều được điều chế dưới dạng lỏng nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng đồng thời dễ dàng hấp thụ nhanh và tối đa qua đường uống, thiết kế tiện lợi của nắp giúp bạn đong thuốc chính xác hơn theo hướng dẫn sử dụng của từng loại và liều dùng của từng đối tượng bệnh nhân.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *