Thảm để chân ô tô sạch sẽ và tiện lợi

Giầy, dép đi ở ngoài kéo theo những bụi bẩn, đất cát lên xe, nếu không trang bị Thảm để chân ô tô  thì tôi cá là chủ xe sẽ rất đau đầu khoản vệ sinh sàn xe thường xuyên. Bên cạnh nhiệm vụ chính là giữ sạch cho xe thì chiếc thảm lót sàn còn sở hữu vô số những tính năng nổi bật khác mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng Nhacoxe khám phá ngay sau đây. 
Cũng giống như những chiếc thảm trong nhà, thảm để chân ô tô được trải trên sàn xe, mọi thứ bụi bẩn trên đôi chân của bạn sẽ được giữ lại trên thảm và cũng làm ảnh hưởng đến sàn của ô tô. 
Giữ cho xe luôn sạch sẽ 
Và tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đang ăn, uống cà phê trên xe, không may xe vào khúc cua hay chỗ sóc, bạn cũng không cần lo sợ nước uống, thức ăn đổ ra chiếc áo sơ mi trắng thanh lịch hay chiếc quần âu cùng đôi giầy sang trọng của mình vì mọi thứ đã được thảm để chân ô tô hứng trọn. 
Trẻ em ngồi trên xe thường sẽ ăn bánh, bim bim bất cứ thứ gì mà chúng thích, và trẻ con mà, sự ẩu đoảng là điều không thể tránh khỏi, chúng có thể làm văng vãi đồ ăn khắp nơi. Đừng lo lắng cho chiếc ghế da sang trọng của xe hơi vì thảm để chân ô tô sẽ là nơi đón nhận những thứ bị rơi xuống. 
Trên xe của bạn có vị khách sức khoẻ không tốt và họ mắc chứng sợ xe hơi, say xe và nôn là điều không thể tránh khỏi. Thật phiền nếu như không chuẩn bị kịp giấy bóng mà họ nôn trực tiếp xuống sàn xe của bạn thì sao? Chuyện này khá là khó chịu phải không nào nhưng hãy yên tâm thì sàn xe chắc chắn sẽ vẫn được giữ sạch sẽ bởi thảm để chân đã phải chịu bãi nôn ấy rồi. 
Và sau khi đã hứng đủ bụi bẩn và những thực phẩm thừa, nước uống thì bạn cũng nên vệ sinh cho chiếc thảm xe hơi của mình. Giặt rửa vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn không phải mất thời gian rửa lại toàn bộ chiếc xe, chỉ cần tháo thảm lót sàn ra và vệ sinh, phơi khô rồi lại lắp đặt lại vị trí cũ là được. 
Những tính năng khác 
Thảm để chân cho xe hơi còn giúp cho sàn xe có thêm độ ma sát, bạn không phải lo lắng trời mưa lên xe bị trơn trượt hay vấp ngã. Thiết bị được thiết kế an toàn khi lắp đặt, kê chân phanh, chân côn đảm bảo đạt tiêu chuẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe. 
Thảm để chân ô tô được cung cấp bởi Nhacoxe còn có chức năng khử mùi hiệu quả, cho nội thất xe luôn thoáng mát và khô ráo. 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *