Tại sao hiện nay có nhiều người mua đồ nội thất cũ?

Đồ cũ hay đồ thanh lý đối với người dân Việt Nam đã không gì là xa lạ. Với tiêu chí cũ người mới ta không những giảm được mức chịu sự khấu hao xuống thấp mà còn ở tầm nhìn xa đó chính là sự đỡ lãng phí và giúp ích rất nhiều cho môi trường. Hiện nay số lượng người mua nội thất cũ không hề nhỏ chính vì vậy mà các cơ sở mở ra cũng ngày một nhiều. Các cơ sở bán mặt hàng này bạn có thể dễ dàng tìm thấy qua các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy tại sao họ lại ưa chuộng loại hàng hoá này đến như vậy? Mời bạn đọc theo dõi bài viết này để có thể giải đáp được câu hỏi trên cũng như có được những thông tin bổ ích cho bản thân nhé các bạn!
Là đồ cũ nhưng không có nghĩa là quá cũ
Đồng ý với việc những mặt hàng thanh lý là những món đồ đã qua sử dụng nhưng mà điều đó không hề tương đồng với việc chúng đã quá cũ và xấu kể cả về hình thức lẫn chất lượng đã đi xuống quá và không thể sử dụng như bình thường được nữa. Khi chọn đồ lưu ý hãy chọn những sản phẩm có phần trăm mới rơi vào khoảng 70% như vậy sẽ giúp bạn có một sản phẩm có chất liệu tương đối tốt.
Có rất nhiều hàng từ các hãng nội thất nổi tiếng được bán với giá rẻ
Không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng những món đồ nội thất có giá thành cao ngất ngưởng nhưng mà khi giá thành của chúng đã được sử dụng dù chỉ là một thời gian ngắn thì chúng cũng sẽ giảm hơn trước kia rất nhiều. Điều này là một điều hoàn toàn có lợi cho chúng ta. Hơn nữa những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu lớn thì chắc chắn chất lượng của chúng cũng sẽ rất tốt và dù có đã được qua sử dụng thì chúng cũng sẽ bền hơn chất liệu cũ rất nhiều. Đây chính là một điểm cộng khiến cho chúng ta nên mua nội thất cũ.
Khi bán lại không mất giá
Nếu bạn mua đồ nội thất mới thì chuyện bạn mới mua xong giá thành của chúng giảm luôn tức thì là chuyện hiển nhiên và chúng ta hoàn toàn có thể lường trước được điều này. Tuy nhiên đối với những món đồ đã được mua thanh lý nếu thời gian mà bạn sử dụng không quá lâu thì chắc chắn khi bán chúng đi giá thành của chúng sẽ không bị giảm đi nhiều. Chính vì điều này giúp chúng ta cũng có nhiều khả năng tài chính để đổi từ những món đồ này sang món đồ khác hơn đấy!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *