Tại sao board game lại quan trọng với cuộc sống của trẻ?

Có nhiều người nghĩ chơi game là không tốt bởi nó vừa vô bổ lại vừa tốn thời gian. Tuy nhiên, có nhiều game vừa là một phương thức để giảm áp lực lại vừa giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường phản xạ. Và board game chính là một trong các game mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.
 
Tìm hiểu về board game
Vậy board game là gì? Nó là một trò chơi của trẻ em. Chơi với một không gian được đánh dấu trên bàn hoặc mặt đất, thường sử dụng một bảng có sẵn, mỗi trò chơi có quy tắc riêng biệt để chơi. Số lượng các board game hiện nay gần như vô số, và chủ đề hoặc mục tiêu của mỗi người thường khác nhau.
 
Lợi ích của board game
Tại sao board game lại quan trọng đối với cuộc sống gia đình và điều gì làm chúng trở nên đặc biệt hơn là các hoạt động khác? Board game rất quan trọng đối với nhiều người, nhiều lý do và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lý do tại sao chúng rất quan trọng!
 
Board game giúp gia đình lại gần với nhau hơn. Không có nhiều hoạt động thú vị mà cả gia đình có thể làm cùng nhau mà giá cả lại cực kỳ phải chăng, nhưng board game lại có cả hai, rất vui nhộn để chơi và giá cực kỳ phải chăng! Không chỉ vậy, nó còn có một nền tảng giáo dục rất mạnh. Board game có thể giúp con của bạn có kỹ năng toán học, kỹ năng tư duy và thậm chí cả kỹ năng về tiền (Monopoly anyone?). Board game là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn không có thiết bị điện tử hoặc trò chơi làm toán, điều này thật tuyệt vời đối với bất kỳ trẻ nhỏ nào.
 
Nếu con của bạn thích trò chơi điện tử và bạn có thể quản lý để kéo chúng ra khỏi màn hình đủ lâu, sau đó về lâu dài chơi nhiều board game có thể giảm các vấn đề mắt trong tương lai mà con bạn có thể gặp phải nếu dùng quá nhiều các thiết bị điện tử. Ngày càng có nhiều trẻ em bị tổn thương mắt sớm vì mắt thường xuyên nhìn vào màn hình, chẳng hạn như TV và màn hình máy tính. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là chơi một trò chơi không có màn hình. Cách nào tốt hơn để vui chơi với con của bạn và giúp đỡ chúng?
 
Các board game có thể khiến trẻ nhỏ phấn khởi. Không có gì làm cho cha mẹ hạnh phúc hơn khhi nhìn thấy con mình hạnh phúc. Board game là một cách tuyệt vời để có được hạnh phúc đó mà các trò chơi điện tử không thể thực hiện được.
 
Chơi một trò chơi board game cũng giúp liên kết. Khi bạn, con bạn, hoặc cả gia đình cùng chơi board game, đây là thời gian tuyệt vời để nói về những điều đang xảy ra trong cuộc sống của con bạn. Đây là điều tuyệt vời cho trẻ em và cha mẹ khi trong cuộc sống hiện đại, có thể rất khó để có thời gian để tâm sự hoặc có thể bạn không biết cách thích hợp để nói chuyện với con của bạn? Chơi board game là một cách thư giãn và gắn bó với người thân yêu.
 
Chơi board game làm cho trẻ nhỏ thấy tầm quan trọng của việc chia sẻ và luân phiên. Hầu hết các board game đều có các quy tắc nhất định mà bạn phải tuân theo và điều này giúp con của bạn hiểu được cách chơi và giao tiếp thích hợp trong khi chơi một trò chơi. Nếu con của bạn không chơi đúng, thì rõ ràng chúng sẽ không nhận được nhiều lợi ích từ trò chơi như những người khác. Một trò chơi là hoàn thành khi nó được chơi chính xác và theo các quy tắc. Một board game có thể giúp cho con bạn biết rằng các quy tắc rất quan trọng và cần được tuân theo.

Xem thêm: 
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *