Sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin

Sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin

Cuộc sống ngày càng hiện đại với những món đồ dùng dành cho trẻ ngày càng tiện nghi và hiện đại. Các bạn có thể mua và sử dụng chúng một cách dễ dàng với bộ đồ dùng dành cho trẻ có thể thích hợp sử dụng dành cho bé ngay từ khi bắt đầu giai đoan tập với thiết kế gọng gàng và dễ thương, vô cùng tiện dụng nhé. Hãy cùng siêu thị online tìm hiểu thêm về bộ đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin
Sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin

Chi tiết sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm Farlin
– Hàng công ty, phân phối độc quyền tại Việt Nam.
– Nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
– Đối với trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên đang bắt đầu làm quen với việc ăn dặm và việc nắm giữ mọi thức xung quanh vẫn còn khá gượng gạo, những ngón tay của bé còn khá ngô nghê để khám phá thế giới xung quanh. Bé yêu bắt đầu tập bốc bằng tay, vô cùng long ngóng và vụng về đến mức đáng yêu. Mẹ sẽ luôn hướng cho trẻ chủ động trong việc tập ăn uống, tập cho con có thói quen cùng con yêu tham gia những bữa ăn thú vị. Chính bộ khay bát hay cốc hỗ trợ trẻ ăn dặm chỉ động Farlin sẽ giúp con cùng mẹ làm điều đó một cách đơn giản và an toàn hơn. Ngoài ra, sẽ giúp trẻ cảm tháy hứng thú khi ngôi vào bàn ăn thì một dòng sản phẩm hữu ích còn phải đảm bải được mức độ an toàn sức khỏe tuyệt đối với trẻ.
– Sản phẩm đồ dùng chi bé ăn dặn Farlin được làm bằng chất liệu nhựa Polypropylene (PP), không chứa BPA một loại chất lẫn trong nhựa gây nên độc hại đến hệ thần kinh và hệ sinh dục của trẻ và PVC ( là một trong những loại chất có khả năng gây ung thứ cho trẻ). Sản phẩm Farlin chịu được nhiệt lên đến 110 độc C và có thể sử dụng với máy tiệt trùng, lò vi sóng và máy rửa chén.
– Cấu tạo sản phẩm đồ dùng cho bé ăn dặm Farlin: Đĩa ăn được thiết kế thông minh giúp bé dùng thìa tập xúc thức ăn một cách dễ dàng hơn. Đối với trọng lượng thích hợp giúp đĩa ăn của trẻ không bị xê dịch. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế gồm 3 ngăn đựng thức ăn riêng biệt với kích thước hay khay cốc đều: 30x30x10cm vô cùng nhỏ gọn, xinh xắn và tiện lợi cho mẹ và bé.
– Sản phẩm với thiết kế thông minh: Cốc và bát đi kèm. Chén ăn có thiết kế tay cầm thông minh với độ lớn tay bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và bảo quả cùng thể tích lý tưởng cũng như vừa đủ cho một bữa ăn dặm hoàn chỉnh của con.
– Sản phẩm bộ đồ dùng cho bé ăn dặm chính hãng Farlin hỗ trợ chủ động là một cách tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ, luôn nâng niu từng ngón tay xinh xắn giống như tình yêu thương của mẹ dành cho con.

Chắc hẳn bạn đã có được quyết định riêng cho mình khi sử dụng dòng sản phẩm đồ dùng ăn dặm cho con rồi nhé. Hãy là một người mẹ thông thái trong hành trình nuôi dưỡng thiên thần đáng yêu của mình nhé.

Xem thêm tại đây: http://donghobaothuc.net/san-pham-bot-an-dam-cho-be-tu-6-thang-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *