Rượu vang – đồ uống không thể thiếu cho các bữa tiệc phong cách châu Âu

Một bữa tiệc hoàn thiện là một bữa tiệc phải được đảm bảo chất lượng cả về đồ ăn cũng như thức uống. Đối với các bữa tiệc theo hơi hướng truyền thống thường đi kèm với loại rượu ta như rượu nếp, rượu ngâm thuốc… còn với các món ăn mang đậm phong cách Tây Âu thì rượu vang là sản phẩm không thể thiếu, nâng cao vị giác cho mỗi người khi thưởng thức.

 

Với các món ăn như thịt bò bít tết hay các loại hải sản, đồ ăn tái hoặc ăn sống, nhâm nhi cùng một ly rượu vang sẽ không còn gì sánh bằng. Trên thị trường phổ biến hai loại rượu vang đó là vang đỏ và vang trắng. Mỗi một loại rượu sẽ phù hợp để uống cùng một món ăn đi kèm. Sự kết hợp hoàn hảo này đã được nhiều người đúc kết lại. Đó là với loại rượu vang đỏ, thức ăn đi kèm hợp lý nhất có lẽ chính là thịt bò bít tết. Thưởng thức bò bít tết, nhâm nhi một ly rượu vang đỏ ngọt ngọt, thanh thanh, cảm nhận từng thớ thịt bò tan dần trong đầu lưỡi thì quả thực không còn gì tuyệt vời bằng. Khác với vang đỏ, rượu vang trắng thích hợp ăn kèm với các loại đồ hải sản, đặc biệt là các loại cá thịt trắng, thịt gà tây. Rượu vang trắng có độ chua thanh nhẹ nhàng, kết hợp với hải sản sẽ giúp cho hải sản bớt mùi tanh và tăng độ ngon lành cho bữa ăn.

Sức hút từ rượu vang nói riêng cũng là sức hút từ văn hóa phương tây lôi cuốn bao người Việt. Ở thị trường Việt, sản phẩm rượu vang cũng được bày bán ở khắp các gian, kệ hàng. Có thể thấy phổ biến nhất ở trên các siêu thị, các cửa hàng nói chung, sản phẩm rượu vang được bán với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trên hết, Vang Chát chúng tôi vẫn luôn tự hào là một thương hiệu hàng đầu mang tới thị trường các sản phẩm rượu vang đảm bảo chất lượng nhất. 

Các sản phẩm rượu vang mang thương hiệu Vang Chát chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về rượu vang trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Chi – lê. Các quốc gia này của nguồn nho giống ngon, điều kiện tự nhiên, thiên nhiên thuận lợi sẽ mang tới các sản phẩm rượu vang đảm bảo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi, Vang Chát mang tới thị trường khách hàng hai loại rượu vang nổi bật nhất đó là vang đỏ và vang trắng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại rượu của các quốc gia riêng sẽ có từng vị đặc trưng riêng cho mỗi khách hàng lựa chọn theo khẩu vị của mình.

Hãy đến với thương hiệu Vang Chát chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm rượu vang ngon cho mình.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *