Orient Sun and Moon Gen 3 – Lộ diện mới nhất của Orient

Bạn có yêu thích những sản phẩm của Nhật, bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Orient.
Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý thì hãy thử dòng Orient Sun and Moon mới ra mắt xem nhé.
Các chi tiết về dòng đồng hồ mới Orient Sun and Moon này sẽ có mặt trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Siêu phẩm mới cực hót đồng hồ Orient Sun and Moon
Có thể nói ngay từ khi ra đời những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon đã mang đến 1 làn sóng mới trong giới trẻ và những người yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay.
Vừa mới lạ, đẹp, độc đáo, ấn tượng lại vô cùng ấn tượng và bắt mắt, chính là lý do khiến những chiếc đồng hồ đeo tay Orient Sun and Moon được ưa chuộng và sử dụng vô cùng nhiều.
Những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon vẫn mang đậm phong cách tinh tế của thương hiệu Orient tuy nhiên có rát nhiều nét đột phá mới với thiết kế bộ kim mảnh đi cùng với hệ số La Mã mạnh mẽ, nam tính.

Khác với những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, mẫu đồng hồ Orient Sun and Moon được thiết kế lộ máy hoàn toàn tại mặt sau, đồng hồ sử dụng loại máy Cal.F6B24, một bộ máy in-house mới hơn Mechanical 46B của dòng Orient Sun and Moon gen 1 và gen 2.
So sánh với các phiên bản trước đó đồng hồ Orient Sun and Moon phá cách và ấn tượng hơn nhiều khi được thiết kế chức năng lịch tuần lịch ngày thay đổi vị trí giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.
Bố cục của Sun & Moon gen 3 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trước. Lịch Sun & Moon chuyển qua góc 5h, lịch tuần đặt ở vị trí 10h giúp bố cục cân bằng, dễ xem hơn so với hai phiên bản trước.
Sử dụng bộ máy mới của Orient Sun and Moon cũng vô cùn chính xác và bền bỉ khi sử dụng ngay cả ở điều kiện không lý tưởng. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo đồng hồ orient star tuyệt đỉnh.
Những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon có tới 22 chân kính vì vậy sai số cực nhỏ, độ chính xác khi bấm giờ ngày gần như hoàn toàn chính xác tuyệt đối
Việc điều chỉnh lịch của những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon cũng đơn giản hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.
Các chức năng mới của đồng hồ Orient Sun and Moon chính là điều tuyệt vời nhất của nó giúp người dùng yêu thích những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon nhiều hơn
Các thông số của đồng hồ Orient Sun and Moon được tính toán kỹ lưỡng và cực kỳ phù hợp với người dùng bởi vậy sử dụng cực kỳ hoàn hảo và đáng sử dụng.
Sử dung những chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon cực kỳ sang trọng nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *