Những tiêu chí để đánh giá một thiết kế túi giấy đẹp

 Túi giấy đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay không những bởi sự tiện dụng mà còn mang giá trị thẩm mĩ cao.  Những tiêu chí cơ bản để đánh giá đâu là một thiết kế túi giấy đẹp đó là:
Tiêu chí về yếu tố thẩm mĩ
Một mẫu túi giấy đẹp điều đầu tiên cần phải được đảm bảo đó là bảo đảm được các yếu tố về tính thẩm mĩ. Một một ngành nghề khác nhau sẽ có được tiêu chí về tính thẩm mĩ khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể sáng tạo ra một mẫu túi giấy phù hợp  thê hiện được đặc tính của thương hiệu sản phẩm.
Như vậy với mỗi thương hiệu khác nhau thì sẽ có túi giấy có màu sắc họa tiết khác nhau. Người thiết kế cần phải có ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu của nhà sản xuất túi giấy.
Tiêu chí về yếu tố chất liệu dùng để in túi giấy
Chất liệu của túi giấy được căn cứ vào độ dày mỏng khác nhau của túi giấy. Khách hàng cũng phải xem xét tính chất khác nhau của từng loại giấy sao cho phù hợp . Bạn có thể sử dụng loại giấy có gân hay giấy kraft. Chất liệu giấy còn phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của từng loại túi giấy . Thông thường kích thước về định lượng giấy  để đảm bảo sao cho túi giấy được chắc chắn khó bị rách  khi sử dụng để đựng các loại sản phẩm
Tiêu chí về chất lượng của dây túi
Dây túi cũng được xem là tiêu chí không thể thiếu để đánh giá một thiết kế túi giấy đẹp. Đây cũng được xem là phần không thể thiếu khi chọn mua túi giấy. Có rất nhiều loại dây của túi giấy mỹ thuật mà bạn có thể lựa chọn như loại dây bằng cotton  sợi PE có co giãn hoặc không co giãn . Hoặc dây của túi giấy còn được làm từ những vật liệu khác nhau như dây rubang bóng hoặc dây bằng dây dù…Với công nghệ nhuộm phát triển như hiện nay khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại dây túi phù hợp với sở thích cũng như gu thời trang của mình.
Trên đây là một số tiêu chí giúp đánh giá đâu là một thiết kế túi giấy mỹ thuật đẹp ấn tượng. giá in túi giấy hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú phụ thuộc vào chất liệu giấy cũng như loại túi giấy mà bạn lựa chọn sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *