Những điều cần biết về khăn ướt cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có làn da khá nhạy cảm, đang trong giai đoạn của những tháng ngày đầu nên làn da còn mỏng và dễ bị tổn thương nhất. Do đó, mẹ cần phải hết sức nhẹ nhàng trong việc vệ sinh cho bé. Khăn bông hay vải cotton có thể làm tổn thương bé, sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh là một giải pháp vô cùng hiệu quả và được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng và lựa chọn.
Sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh của Masmi đảm bảo được sản xuất dựa trên các chất hữu cơ, thân thiện với môi trường, gần gũi với người dùng và rất an toàn cho làn cũng như sự phát triển của bé. Những hiểm hoạ không lường đến từ những miếng khăn ướt không rõ nguồn gốc, kém chất lượng khiến cho làn da của bé bị mẩn đỏ, dị ứng và có thể gây nên nhiều bệnh lý. Chính vì thế, là một bà mẹ bạn nên biết cách lựa chọn những gì tốt nhất cho đứa con của mình và sản phẩm khăn ướt cho trẻ sơ sinh của Masmi chính là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo. 
Để chắc chắn không bị mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên kiểm tra thật kỹ bao bì sản phẩm khăn ướt cho trẻ sơ sinh trước khi mua. Thông thường hầu hết các loại khăn ướt đều được sản xuất đóng gói với bao bì kín, chất lượng hình ảnh và màu sắc của hàng chính hãng bao giờ cũng sắc nét, rõ nhìn. Bạn cũng lưu ý là nhớ phải kiểm tra đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì nhé. 
Khi chọn khăn ướt cho trẻ sơ sinh, mẹ hãy nhớ là lựa chọn mùi hương phù hợp với bé. Không nên lựa chọn những loại khăn ướt có mùi hương quá nồng, có thể bé sẽ bị dị ứng và hắt hơi liên tục. Mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bé yêu của bạn. 
Trường hợp khi mua khăn ướt về, bóc hộp ra thấy miếng khăn bị khô ráp thì không được dùng cho bé nữa. Để đảm bảo an toàn, mỗi khi sử dụng một hộp khăn ướt mới cho trẻ sơ sinh, mẹ cần phải thử trước để đảm bảo độ mềm mịn và sẽ không làm tổn thương đến làn da mong manh của con yêu. Một cách thử để bạn có thể biết khăn ướt có chứa nhiều hoá chất độc hại hay không, bạn hãy nhúng miếng khăn ướt vào nước ấm nếu có màu nhạt đục thì hãy tiêu huỷ ngay nhé, sẽ vô cùng bất lợi cho sự phát triển và làn da mẫn cảm của bé. 
Sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh Masmi để đảm bảo an toàn cho bé yêu mỗi ngày. 

More Informations

Sản phẩm bepanthen giúp điều trị hiệu quả phù hợp cho làn da mỏng manh của bé khi da bé bị mẩn đỏ, bé bị hăm tã, ngứa ngáy, an toàn cho bé giải pháp tốt cho mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *