Một số điều cần biết về việc lắp mạng viettel hải dương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc sử dụng mạng internet là điều rất quan trọng với mỗi người bởi lẽ họ có những mục đích riêng để khai thác yếu tố này. Để có thể thực hiện việc khai thác internet thì việc đầu tiên mà mọi người cần thực hiện đó là lắp đặt đường truyền internet của một đơn vị viễn thông nào đó. Nếu bạn đọc đang sinh sống tại hải dương và muốn lắp internet của tập đoàn viettel thì hãy đọc tiếp những thông tin được đề cập trong bài viết sau đây nhé.
 
Quy trình thực hiện của lắp mạng viettel
Dù là lắp mạng viettel hải dương hay ở bất cứ đâu thì quy trình lắp đặt cũng được thực hiện theo đúng các bước và có được tính chuyên nghiệp cao. Khi khách hàng có nhu cầu và đến các điểm giao dịch để  đăng ký với bên nhà mạng đơn vị sẽ gửi người xuống để khảo sát về các yếu tố khác nhau và báo cáo lại kết quả nhằm đưa ra được những gợi ý và lời khuyên phù hợp nhất để khách hàng có được lợi ích cao nhất từ việc sử dụng mạng. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho khác và ký kết hợp đồng với khách và hệ thống hạ tầng mạng được lắp đặt cho khách hàng sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày. Cuối cùng bên viettel cũng thực hiện nghiệm thu lại kết quả rồi mới bàn giao lại cho khách.
 
Hồ sơ đăng ký lắp đặt
Đối với từng đối tượng khác nhau thì hồ sơ đăng ký lắp mạng sẽ có sự khác biệt. Khi cá nhân có nhu cầu lắp cho mình sử dụng hoặc cho gia đình họ thì chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là được còn nếu khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức hay các quán kinh doanh game thì cần có được giấy phép hoạt động kinh doanh do nhà nước cấp thì mới có thể đăng ký được.
 
Bạn cần chú ý điều gì
Về cơ bản thì không có quá nhiều điều quan trọng mà bạn cần nắm được do việc lắp đặt mạng diễn ra theo đúng trình tự. Tuy nhiên, do có khá nhiều gói cước khác nhau và không phải ai cũng có thể chọn hết các gói cước nên bạn cần nghiên cứu thông tin để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. bên cạnh đó thì viettel cũng có khá nhiều chính sách cho việc khuyến mãi hay cấp cho khách hàng những ưu đãi nhất định từ việc nộp trước tiền nên nếu muốn nhận được những điều này thì bạn có thể nghiên cứu thêm để đáp ứng các điều kiện mà họ đã đặt ra. Ngoài những điều trên thì tùy từng cá nhân sẽ có những tiêu chí nhất định cho bản thân mình để nghiên cứu thêm.
Xem bài viết trước: http://thuviensuckhoe.net/?p=86478
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *