MẸO CHĂM SÓC VÀ BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ SEIKO 5

Những chiếc đồng hồ seiko 5 cần được bảo quản và chăm sóc đúng cách khi sử dụng bởi đây là những chiếc đồng hồ cao cấp bền bỉ xứng đáng được cưng chiều.

Việc bảo quản và chăm sóc đồng hồ seiko 5 đúng cách cũng giúp cho tuổi thọ của chúng tăng lên, độ chính xác giờ cao tuyệt đối và đặc biệt không gặp bất cứ trục trặc nào khi sử dụng.

Vậy các mẹo đơn giản chăm sóc đồng hồ seiko 5 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Đồng Hồ seiko 5

Mẹo chăm sóc đồng hồ seiko 5 đơn giản
Những chiếc đồng hồ seiko 5 được thiết kế thanh lịch, trang nhã, nhưng không kém phần sang trọng và trẻ trung.

Được sở hữu một chiếc đồng hồ seiko 5 là mong ước của hầu hết cánh mày râu đặc biệt là thanh niên giới trẻ.

Khi sử dụng đồng hồ seiko 5 việc bảo quản những chiếc đồng hồ này cũng vô cùng quan trọng giúp người dùng giảm thiểu các chi phí tối đa khi sử dụng hoặc khi gặp phải các lỗi cơ bản.
Những chiếc đồng hồ seiko 5 được chia làm hai dòng đồng hồ cơ bản là đồng hồ seiko 5 automatic tức là đồng hồ seiko 5 cơ với khả năng tự lên dây có khi sử dụng vì vậy không cần sử dụng pin hoặc thay pin cho đồng hồ. Thứ hai là những chiếc đồng hồ seiko 5 quartz hay còn gọi là đồng hồ seiko 5 chạy pin, những chiếc đồng hồ seiko 5 này có tuổi thọ thấp hơn, giá thành rẻ hơn tuy nhiên mẫu mã đa dạng và thời trang hơn.

Các loại đồng hồ seiko 5 quartz cần bảo quản bằng cách tuyệt đối tránh xa các thiết bị từ trường như Tivi, Tủ lạnh, Máy vi tính, Bếp từ, Loa. .. bởi các thiết bị này khiến đồng hồ nhanh hế pin và chạy sai giờ.

Đối với đồng hồ seiko 5 dạng Đồng hồ cơ cần lên dây cót thường xuyên khi sử dụng, tuy nhiên việc chỉnh giờ hay chỉnh lịch đồng hồ seiko 5 dạng cơ tránh sử dụng vào buổi chiều và buổi tối mà nên thực hiện vào buổi sáng.

Cần thường xuyên vệ sinh đồng hồ seiko 5 dạng cơ và bảo dưỡng đồng hồ seiko 5 định kỳ sau thời gian ừ 1-2 năm sử dụng. Các loại đồng hồ seiko 5 còn có cả model với chức năng bấm giờ vì vậy có thê sử dụng với các ứng dụng khác nhau.

Đối với đồng hồ seiko 5 dây kim loại cần hạn chế cho đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, nếu có hãy vệ sinh sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm sau đó.

Đối với đồng hồ seiko 5 dây da cần bảo quản kỹ lưỡng hơn để đảm bảo đồng hồ seiko 5 luôn bền đẹp như mới, không bong tróc.

Với những chiếc đồng hồ seiko 5 có mạ hãy hạn chế sử dụng với nước hoa hay các hóa chất tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *