Máy phát điện Hải Phòng

Hải Phòng là tỉnh có vai trò đặc biệt quan trọng đối với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với vị trí then chốt  của cảng biển lớn nhất phía Bắc, Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ. Nhu cầu tiêu thụ điện của Hải Phòng luôn ở mức cao so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Trong khi đó, xét tình hình chung thì sản xuất của ngành điện chưa đáp ứng đủ, vì vậy, máy phát điện trở thành giải pháp hữu hiệu đối với đời sống và sản xuất của Hải Phòng.

Nắm bắt nhu cầu lớn của thị trường máy phát điện hải phòng, Công ty TNHH thương mại thiết bị Bình Minh đã và đang có nhiều cách thức nhằm tiếp cận, cung cấp và phân phối các dòng máy phát điện dân dụng và công nghiệp Huyndai tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp đặt, sửa chữa máy phát điện, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều loại công suất khác nhau, phù hợp từng mục đích sử dụng cụ thể.

Các sản phẩm máy phát điện Huyndai do chúng tôi cung cấp đều được nhập nhẩu 100% chính hãng, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng với sự đa dạng của model máy, chủng loại, động cơ, từ dòng máy phát điện chạy xăng đến dòng máy phát điện chạy dầu, từ dòng một pha đến dòng 3 pha. Sản phẩm đa dạng về công suất với công suất đối với máy cho giá đinh từ 1kwa đến 20kW với các dòng máy phát điện công nghiệp công suất dao động từ 20kw đến 2000kw. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tất cả sản phẩm máy phát điện Hải Phòng đều được chúng tôi miễn phí giao hàng và lắp đặt hoàn thiện. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Việc thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành dài hạn của nhà sản xuất và thực hiện hỗ trợ kỹ thuật ngay cả khi máy phát điện đã hết thời gian bảo hành giúp cho khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng. Vì vậy, khách hàng ở Hải Phòng có nhu cầu máy phát điện vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *