Lốp xe Bridgestone – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Là một trong những dòng lốp ô tô tốt nhất trên thị trường, không có gì quá ngạc nhiên khi Lốp xe bridgestone luôn là sản phẩm được những người dùng ô tô săn lùng nhiều và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 
Bridgestone là một tập đoàn lớn, nổi tiếng toàn cầu và là thương hiệu số 1 về nhà sản xuất lốp xe ô tô. Với nhiều thập kỷ phát triển, tên tuổi của Bridgestone có lẽ không còn là một điều gì đó quá xa lạ với nhiều người. Tập đoàn Bridgestone bằng sự nỗ lực và uy tín, thương hiệu của mình đã đưa lốp xe mang tên Bridgestone đến khắp nơi trên thế giới. 
Những thị trường màu mỡ, khó tính như Nhật Bản, châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và nhiều nước tại châu  u. Trong suốt 9 năm từ năm 1991 đến năm 2000, tập đoàn Bridgestone đã mở rộng khắp toàn cầu với rất nhiều chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới. Kể từ năm 2001 cho đến nay, tập đoàn luôn giành được những thành tựu vô cùng xuất sắc. 
Khách hàng trên khắp thế giới có lẽ chỉ còn ngóng trông những sản phẩm mới hơn của Bridgestone còn về chất lượng không còn sự nghi ngờ gì nữa. Tập đoàn Bridgestone hoàn toàn xây dựng được lòng tin với khách hàng và đó cũng chính là thành công lớn nhất mà tập đoàn gặt hái được sau nhiều năm bôn ba trên thương trường. Vì sự khẳng định của khách hàng là điều mà không phải một tập đoàn lớn nào cũng có thể làm được. 
Bridgestone cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn hướng đến khát vọng về sự hoàn hảo hơn trong những lốp xe tiếp theo của mình, đúng như thông điệp mà người sáng lập Bridgestone muốn gửi gắm đến các đối tác và khách hàng của mình: “phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”. 
Bên cạnh phục vụ cho các phương tiện ô tô di tham gia giao thông chủ yếu trên đường thì tại các chặng đua cũng chưa bao giờ vắng bóng hình ảnh của lốp xe Bridgestone. Tại các cuộc đua xe công thứ 1 và nhiều giải đua nổi tiếng thế giới các tay đua đều lựa chọn và tin tưởng sử dụng lốp xe Bridgestone cho chiếc xe của mình vì những tính năng nổi bật và thương hiệu nổi tiếng của nó. 
Những chi nhánh và xưởng sản xuất lốp xe Bridgestone được thành lập tại nhiều quốc gia phát triển trên khắp thế giới, điển hình chúng ta có thể kể đến Ấn Độ, Trung Quốc, Ba Lan, Thái Lan và Mỹ… 
Tập đoàn Bridgestone đang dần phát triển hơn nữa những thiết bị hiện đại và dây chuyền sản xuất để mang đến cho khách hàng của mình những lốp xe ô tô tốt nhất thế giới.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *