Làm thế nào để in ấn hộp giấy giá rẻ số lượng ít?

Ngày nay, gần như sản phẩm nào cũng được đóng gói và bao bọc nhờ những chiếc hộp giấy cứng cáp, sang trọng. Đối với những doanh nghiệp mới gia nhập thị trường, sản phẩm chưa nhiều, họ chỉ đăng kí một số lượng ít các hộp giấy cho công ty của mình. Tuy nhiên, họ  vẫn mong muốn một giá cả phải chăng và có nhiều ưu đãi để tạo ra lợi nhuận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những địa điểm và cách thức để in hộp giấy giá rẻ số lượng ít.
 Kí hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp: Nếu bạn lựa chọn in ấn hộp với số lượng nhiều thì mọi chuyện lại rất đơn giản do sản xuất hàng loạt bao giờ cũng có chiết khấu. Đối với những doanh nghiệp nhỏ chỉ in với số lượng ít, tốt nhất các bạn nên kí hợp đồng dài hạn với công ty để có một lượng cung ổn định, từ đó họ có thể cân nhắc giảm giá thành sản phẩm cho bạn.
 Lựa chọn nhà in ấn hộp giấy: Trên thị trường hiện nay có sự xuất hiện của hàng ngàn nhà cung cập lớn nhỏ khác nhau. Đối với những ông lớn trong ngành, quy mô sản xuất tối ưu và tầm cỡ, họ rất hiếm khi nhận những hợp đồng nhỏ lẻ, không ổn định. Bạn có thể chọn những kênh cung cấp tầm cỡ vừa, sản xuất thủ công chu đáo, sản phẩm chất lượng cao, giá cả vừa phải.
 Chọn chất liệu phù hợp: Tùy từng loại sản phẩm mà yêu cầu một loại chất liệu khác nhau, đối với những sản phẩm hàng sứ như bát, đĩa.. yêu cầu một hộp bìa cứng, bên trong có lót giấy mềm hạn chế vỡ. Tuy nhiên đối với những thực phẩm, đồ ăn nhanh.. Thì chỉ cần một chiếc hộp giấy in ấn mỏng, bắt mắt là có thể bảo quản được rồi. Để giảm thiểu chi phí thì bạn nên quyết định kiểu dáng và cấu thành sản phẩm của mình ngay từ đầu. Tránh việc sử dụng hộp quá dày không cần thiết, làm hao tốn chi phí, thậm chí là lãng phí. 
Doanh nghiệp sử dụng hộp in ấn như một phương thức marketing hiệu quả đưa sản phẩm và thương hiệu họ đến gần với khách hàng hơn, bởi hộp có thể tái sử dụng vì mục đích của chủ sở hữu món đồ, từ đó mà truyền tay nhau, đưa hình ảnh thương hiệu đó đi đến nhiều người. Lựa chọn in ấn hộp giấy giá rẻ số lượng ít là một chiến lược thông minh của doanh nghiệp. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này khách hàng có thể tiếp cận những cách thức in ấn giá rẻ từ đó mà thu thêm nhiều lợi nhuận cho công ty của mình đồng thời thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *