Làm cách nào tạo ra cơ quan chữa bệnh nhìn thấy

Nó sẽ truyền đạt một cách dễ dàng, cái nhiều hơn của điện tử ở cơ thể bạn, sức nóng lan tỏa và các bức xạ tia hồng ngoại. Đừng dùng các đầu ngón tay và gan bàn tay. Làm như bắt mạch cho Nam, cái đó sẽ cho phép chạm các phần đầy của ngón tay và truyền đạt cho Nam lực của Tự thức nguyên thủy của bạn – Tự thức nguyên thủy chữa bệnh. Vì rằng dòng điện chạy từ âm tính (-) sang dương tính (+), các điện tử sẽ chạy từ bạn, đang mạnh khỏe đến người bệnh là Nam. Nam càng ốm, càng tích điện dương và anh ta sẽ hấp thụ nhiều điện tử của bạn hơn.
Nếu Nam không ốm tại giường, bạn sẽ khó có dịp đặt cái sờ nhẹ lên người Nam. Vậy thì, khi Nam thổ lộ cái gì làm anh ta buồn khổ, hãy lập tức sử dụng vào anh ta cơ quan chữa bệnh được nhìn thấy (cũng áp dụng cả khi Nam ốm trên giường cùng với cái sờ nhẹ). Cơ quan chữa bệnh được nhìn thấy tiến hành một hiệu quả chuyên biệt vào Nam và một bổ trò mạnh cho điều trị thân thể. Cùng với cái này, bạn chấm đúng vào cơ quan mà Nam phàn nàn và bạn đặt bằng tâm thần “trong anh ta” một cơ quan đang khỏe mạnh vào chỗ của cơ quan đang ốm. Cái này là một bậc thang rất hiệu quả trong tự thức nguyên thủy chữa bệnh và có tác dụng kỳ diệu với Nam. Đó là biện pháp nhanh chống lôi kéo sự chú ý thanh tao của Nam ra xa cơ quan ốm ám ảnh anh ta để có thể chỉ đến riêng bạn và cảm thấy không thể rời xa bạn được sau khi bạn ra về. Vậy thì, hãy nghiên cứu kỹ nấc thang này và học cách tạo ra cơ quan chữa bệnh nhìn thấy.
Các bạn hẳn đã rõ sự sắp xếp của các cơ quan ở trong cơ thể con người
Các bệnh ở các cơ quan nói chung có ý nguyên nhân phần lớn tại một hay nhiều cơ quan trong cơ thể. Tát nhiên là những cái đó ta cần phải học để nhìn thấy được như các cơ quan đã khỏi bệnh
Nhìn cố định trong không gian và nhìn thấy các cơ quan trong cơ thể, từng cái một. Không nên xem trong sách, sẽ lộn xộn, cần phải nhìn thấy như thật
Nhìn cố định hình ảnh bạn trong cái gương to, dán mắt vào cơ thể bạn, tững hỗ một, nơi các cơ quan ở đó. Nhìn thấy mỗi cái đều ở đúng chỗ và đang khỏe mạnh. 
Bây giờ, nhìn thấy mỗi cơ quan trong cơ thể đang hoạt động. Hãy nhìn thấy máu đang đổ vào tim bên này và chảy ra bên kia. Nhìn thấy dạ dày đang có nước dịch tiêu hóa chảy ra và đang nghiền thức ăn một cách nhịp nhàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *