Kinh nghiệm thanh lý bàn họp nhanh nhất

Nếu công ty bạn đang trong thời kì làm ăn tiến triển tốt và bạn muốn thay đổi một chút nội thất cho công ty thì bạn có thể suy nghĩ bắt đầu từ việc thanh lý những chiếc bàn họp. Nếu những chiếc bàn này vẫn còn sử dụng tốt thì sẽ nhận được sự săn đó của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số kinh nghiệm để thanh lý bàn họp được nhanh nhất.
 
Một số kinh nghiệm cần biết
Để thanh lý được bàn họp nhanh thì cần xác định được đúng đối tượng có nhu cầu. Một gợi ý khá thú vị là hãy thử đề nghị với các công ty đang có quan hệ làm ăn với mình nhưng quy mô nhỏ hơn và cũng đang có ý định xem thế nào. Bằng mối quan hệ làm ăn tốt và một mức giá cả hợp lí chắc hẳn việc thanh lý sẽ được tiến hành rất nhanh chóng.
Nếu không có công ty liên quan nào có nhu cầu thì có thể thông qua các nhân viên của công ty. Hãy đề nghị các nhân viên giới thiệu cho những người thân có nhu cầu và sẽ có một phần thưởng nào đó. Đây là một cách tương đối hiệu quả vì thực tế đã chứng mình tác động của người thân có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của khách hàng.
Nếu không thể thực hiện cả 2 trường hợp trên, hãy thử đăng các tin thanh lý bàn họp trên các diễn đàn hoặc các trang thông tin có tiếng. Việc này sẽ tốn một khoản chi phí thanh lý nhưng sẽ giúp tiếp cận đến nhiều đối tượng có nhu cầu nên việc thanh lý cũng sẽ dễ dàng hơn.
 
Mẹo làm bàn họp cũ sạch như mới
Hiện nay đa số bàn họp đều được làm bằng gỗ nên để làm sạch bàn họp cũ có thể áp dụng các biện pháp làm sạch đối với gỗ. Những chiếc bàn được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ thúc đẩy khách hàng đi đến quyết định mua nhanh hơn.
Đa số những chiếc bàn họp sẽ được đánh một lớp vecni để mặt bàn trở nên sáng bóng. Qua một thời gian sử dụng, lớp vecni này sẽ phai đi và chiếc bàn sẽ không còn bóng như lúc đầu nữa. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy lấy một lượng vừa đủ sữa bò tươi để lau lên bề mặt chiếc bàn, để khô sau đó lấy bàn chải nhúng nước và lau sạch. Mặt bàn sẽ sáng bóng lại ngay.
Nếu bề mặt chiếc bàn dính nhiều vết bẩn vì nhiều nguyên nhân bạn có thể xử lý đơn giản bằng một chút bia. Hãy lấy một tấm vải mềm, chú ý là vải mềm để tránh làm trầy xước mặt bàn nhé, sau đó thấm bia và chà lên bề mặt bị dính bẩn. Các vết bẩn sẽ được lấy đi một cách rất dễ dàng và nhanh chóng đấy. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *