Khi nào bạn cần thay dây da đồng hồ nam Orient?

Những tạo phẩm đồng hồ dây da luôn mang cho người đối diện những cảm hứng đầy mãnh liệt về sức mạnh, về sự nam tính và sự khác biệt độc đáo. Càng tuyệt vời hơn nữa nếu người đeo biết cách sử dụng và biến hóa với phụ kiện đeo tay của mình. Thay dây cũng là một cách biến hóa để chiếc đồng hồ Orient của bạn thêm mới mẻ.

Thay dây da cho đồng hồ Orient thêm mới mẻ

Việc lựa chọn chất liệu dây đeo khác nhau góp phần tạo thành phong cách khác nhau khi lựa chọn đồng hồ, với chất liệu dây da trong đồng hồ Orient thì luôn mang đến hình tượng truyền thống cổ điển mà có sự lôi cuốn riêng, hơn thế nữa, chỉ bằng việc thay dây da đồng hồ Orient là có thể biến tấu ra nhiều phong cách khác nhau, màu sắc hơn, tươi trẻ hơn.

dây da đồng hồ Orient1

Chất liệu dây da trong đồng hồ Orient là chất liệu da chính hãng, là chất liệu sinh học có nguồn gốc tự nhiên như da bò hoặc da bê, được chế biến, thuộc da và sau cùng là cắt xén, dập vân, và tạo hình thành dây đeo da cho đồng hồ Orient, những bước sản xuất đó hoặc được thực hiện tại nhà máy chính hãng hoặc qua một nhà máy chuyên sản xuất đồ da.

Chính vì là chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, vì vậy dây da dùng trong đồng hồ Orient hay tất cả những thương hiệu khác đều sẽ bị hư hại, lão hóa theo thời gian đeo hoặc đơn giản là do dùng không đúng cách nên khiến những chiếc dây da đó bị hư hỏng, mất màu, bong tróc, đứt da.

dây da đồng hồ Orient4

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay dây da đồng hồ Orient?

Không chỉ đồng hồ dây da trong đồng hồ Orient mà dây da của tất cả các thương hiệu đồng hồ khác cũng sẽ bị hư hỏng nếu như bạn không biết dùng đồng hồ đúng cách, điều đó khiến bạn cần phải thay dây da đồng hồ Orient để mang lại sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ.

  •  Nguyên nhân đầu tiên chính là luôn quên rằng chất liệu da thì không được tiếp xúc với nước, vì nước nhiều lần sẽ khiến da bị bục, trở nên dễ đứt.
  •  Và sau khi bị ướt, người ta hay có thói quen là phơi nắng, lại càng tai hại hơn, vì ánh nắng sẽ khiến da bị khô, sẽ giòn và cứng, dễ bị vỡ vụn.

dây da đồng hồ Orient

  •  Tiếp xúc với các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, như chất tẩy rửa, khi quét dọn mà quên tháo đồng hồ ra, khiến dây da bị ăn mòn khá nhanh.
  •  Bị ma sát bề mặt da khi chơi các môn thể thao, khiến bề mặt da bị biến dạng, dễ bị xù xì và xấu xí hơn.
  •  Nguyên nhân tự nhiên là do sử dụng lâu ngày, màu sắc của dây da trở nên cũ, bụi bặm, mất màu nên khiến bạn muốn thay dây da đồng hồ Orient mới.
  •  Nguyên nhân đơn giản chỉ là bạn chán màu sắc hiện có của dây da đó nên muốn thay mới để tạo nên sự mới mẻ, thổi bùng lên sức sống cho chiếc đồng hồ đã sử dụng lâu ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *