Hướng dẫn chọn mua máy hâm sữa

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất đối với sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan mà mẹ không thể cho bé bú sữa những lúc bé muốn. Vì vậy, sử dụng máy hâm sữa là điều cần thiết.
Máy hâm sữa là vật dụng quan trọng, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Có nhiều yếu tố khách quan như mẹ đi làm hay bé thức dậy vào ban đêm, sữa không có sẵn nên mẹ phải vắt sữa trước và bảo quản bằng tủ lạnh. Như vậy, máy hâm sữa giúp mẹ chuẩn bị bữa ăn cho bé thuận tiện và nhanh gọn cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trên thị trường hiện nay, không có phương pháp làm nóng sữa nào tốt bằng máy hâm sữa. Tuy nhiên, vì sự đa dạng mà các mẹ vẫn chưa biết nên mua máy hâm sữa nào thì phù hợp. Bài viết sẽ giới thiệu đến mẹ một vài lưu ý khi chọn mua máy hâm sữa.
Chủng loại
Máy hâm sữa được chia thành hai loại chính là máy hâm sữa dùng nước và không dùng nước. Máy hâm sữa bằng nước có nguyên lý hoạt động là làm nóng nước trong máy và truyền nhiệt làm nóng sữa trong bình. Máy hâm sữa không dùng nước thì cơ chế làm nóng dựa vào sự truyền nhiệt từ lớp thép không gỉ của máy đến bình sữa mà không cần sự can thiệp của nước. Loại máy hâm sữa này tiện lợi cho việc sử dụng trên xe hoặc trên đường vì không cần phải đổ nước vào để hâm nóng sữa. Đa số máy  hâm nước sinh ra để tiết kiệm thời gian cho mẹ nên hầu như máy hâm sữa đều chỉ mất 2 đến 3 phút là bạn có thể cho bé sữa uống. Tuy nhiên, trước khi cho bé uống, mẹ cần kiểm tra trước độ nóng của sữa để không đê bé bị bỏng.
Giá thành
Giá của máy hâm sữa rất đa dạng. Với từng loại máy hâm sữa có từng công dụng khác nhau với giá từ 200,000 đồng đến 2 triệu đồng tùy vào điều kiện kinh tế của các mẹ. Trên thực tế, máy hâm sữa có giá từ 400,000 đồng đến 800,000 đồng là có thể sử dụng. 
Thiết kế
Máy hâm sữa có nhiều dạng thiết kế khác nhau nhưng hầu hết nhỏ gọn và hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng. Màu sắc, kiểu dáng của từng loại máy rất đa dạng nên mẹ có thể tha hồ lựa chọn. Về kích thước thì hầu như máy hâm sữa thích hợp với mọi loại bình, nếu mẹ hay di chuyển nhiều thì nên chọn loại máy hâm sữa có thiết kế nhọ gọn để dễ dàng mang theo.
Chất liệu
Máy hâm sữa hiện nay thì ít loại để sữa tiếp xúc trực tiếp nhưng theo các chuyên gia, nên chọn loại máy có chất liệu nhựa không gây hại cho sức khỏe con người. 
Những loại máy hâm sữa này được sử dụng với sữa mẹ được để trong tủ lạnh, thường những bà mẹ công sở bận rộn sẽ phải dùng cách này, xem thêm về http://caicachhanhchinh.net/lua-chon-may-hut-sua-bang-tay-the-nao-cho-phu-hop/ nếu bạn muốn tìm cho mình một loại máy hút sữa phù hợp.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *