Học pha chế đồ uống tại Hà Nội cam kết chất lượng đầu ra

 

Nếu như trước đây, pha chế còn là một khái niệm xa lạ và ít người biết đến thì hiện nay đó là một trong những ngành nghề “hot” nhất được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Học pha chế đồ uống tại hà nội với Golden Ant cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, các học viên sẽ nắm được kiến thức và thành thạo các kỹ năng pha chế đồ uống. 
Những người đến với khoá học pha chế đồ uống đều có chung niềm đam mê với đồ uống, chấp nhận khó khăn thử thách để gặt hái được thành công. Khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant là cơ hội để các bạn thoả mãn niềm đam mê, kích thích khả năng sáng tạo, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn. Biết đâu bạn sẽ trở thành chuyên viên pha chế nổi tiếng, tự mình sáng tạo ra những thức uống thương hiệu không thua kém gì trà sữa DingTea hay cà phê capuchino… 
Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các quầy bar, nhà hàng, khách sạn… khách hàng đa phần là người nước ngoài, nhu cầu việc làm cho nghề Bartender càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với mức thu nhập không thể hấp dẫn hơn. Nếu muốn có một chỗ đứng trong quầy bar bạn không có quen biết thì phải có năng lực. Đến với khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant, chúng tôi sẽ rèn luyện thành thạo các kỹ năng cho bạn, bạn sẽ có đủ tự tin đứng quầy, trình diễn các kỹ năng pha chế với tư cách là một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, xuất sắc. 
Trước kia khi công nghệ còn nghèo nàn, pha chế chưa phát triển, để trở thành Bartender đa số đều học theo kiểu học lỏm, người có kinh nghiệm truyền cho vãn bối – những người mới vào nghề, bằng thực tế và trải nghiệm tự mình học hỏi lẫn nhau. Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần đăng ký khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội của Golden Ant, với giảng viên là những chuyên gia hàng đầu sẽ tận tình hướng dẫn bạn những kỹ năng từ cơ bản đến phức tập để có thể trở thành Bartender tài năng, chuyên nghiệp. 
Chương trình học của Golden Ant luôn kết hợp giữa học và hành, lý thuyết và thực tế. Cho học viên thực hành thường xuyên và nghiên cứu để sáng tạo tạo ra những công thức đồ uống mang phong cách riêng của bản thân. 
Với sự kiên trì của bản thân cùng những kinh nghiệm, sự chỉ bảo của giảng viên, thực hành với trang thiết bị hiện đại, khoá học pha chế đồ uống tại Hà Nội chính là nơi mở ra cánh cửa tương lai cho bạn để trở thành một Bartender chuyên nghiệp. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *