Giới thiệu về thiết bị đóng cắt mitsubishi

Mitsubishi Electronic được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các hệ thống, sản phẩm điện tử. Thiết bị đóng cắt mitsubishi là một trong những sản phẩm ưu việt nhất. Với mẫu mã đẹp, đồ bền cao, các thiết bị đóng cắt của hãng Mitsubishi luôn mang đến sự an tâm dành cho người dùng.
 
Thiết bị đóng cắt là các khí cụ điện có chức năng đóng ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố ngắn mạch, quá tải nhằm bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn trước các sự cố ngoài ý muốn. Thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi do Nhật Bản sản xuất là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam do đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật khắc khe nhưng chi phí đầu tư thì lại khá thấp. Với ưu điểm đó, các thiết bị điện cũng những các thiết bị đóng cắt của Mitsubishi được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng… Các sản phẩm chính của thiết bị đóng cắt Mitsubishi gồm các thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như sau: Cầu dao tự động dạng tép MC, Cầu dao tự động chống dòng rò RCCB và RCBO, Cầu dao tự động dạng khối MCCB, Cầu dao tự động chống dòng rò dạng khối ELCB, Máy cắt không khí ACB, Rơle nhiệt.
 
Có rất nhiều thiết bị đóng cắt cũng như các thiết bị điện Mitsubishi để phục vụ cho các công trình dân dụng. Thiết bị đóng cắt có một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống điện của các công trình, vì sản phẩm này sẽ đảm bảo cho toàn bộ hệ thống điện hoạt động an toàn và đáng tin cậy. Quan trọng hơn nữa, thiết bị đóng cắt bảo vệ con người tránh được những nguy cơ xảy ra chập cháy điển nguy hiểm đến tính mạng trong quá trình sử dụng thiết bị điện dân dụng. Chúng ta nên tìm hiểu kĩ, cụ thể về các thông số kĩ thuật, điện năng của từng loại thiết bị để công trình của mình được thành công nhất. Với chất lượng và kĩ thuật sản xuất hàng đầu, thiết bị đóng cắt Mitsubishi sẽ là những lựa chọn hợp lí nhất dành cho mọi người. Người sử dụng sẽ cực kì yên tâm với độ an toàn và chất lượng tiêu chuẩn của các thiết bị đóng cắt Mitsubishi. Hơn nữa giá thành của các loại thiết bị này lại rất phải chăng, bởi đáp ứng được tiêu chí của nhà sản xuất Nhật Bản. Với số thiết bị đa dạng, phục vụ được cho nhiều mục đích, thiết bị đóng cắt Mitsubishi luôn được mọi người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *