Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc

Là một trong những điểm du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hiện đại, đặc sắc, Vinpearl Land Phú Quốc xứng đáng là điểm đến ấn tượng của mọi du khách. Liên hệ ngay với Booking Vinpearl để được báo giá vé vinpearl land phú quốc ưu đãi, hấp dẫn nhất hiện nay. 
 
Những hoạt động giải trí đặc sắc nhất có tại Vinpearl Land Phú Quốc bao gồm: công viên nước, thuỷ cung, khu vui chơi trong nhà, khu vui chời ngoài trời, các chương trình biểu diễn nghệ thuật… mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng. 
 
Giá vé khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc cụ thể như sau: 
Giá vé người lớn: 500.000đ. 
Giá vé đối với trẻ em cao từ 1m đến 1m4: 400.000đ. 
Giá vé dưới 1m: được miễn phí. 
Giá vé đối với người già hơn 60 tuổi: 400.000đ. 
Khi mua vé vào khu vui chơi Vinpearl land Phú Quốc, du khách sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như sau: sử dụng tất cả các trò chơi tại Vinpearl Phú Quốc trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 21h30 đêm. 
Lưu ý: vé Vinpearl Land Phú Quốc chỉ áp dụng trong ngày, đối với những du khách trên 60 tuổi, vui lòng xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ hưu trí để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất. 
 
Đến với Vinpearl Land Phú Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm vui chơi dưới công viên nước có quy mô, diện tích rộng lớn, được thoả sức mình vi vu cùng những trò chơi ngoài trời cảm giác mạnh, thử lòng dũng cảm của bản thân. Nếu bạn không thích độ cao và sợ sự mạo hiểm thì những trò chơi ứng dụng trong nhà cũng vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời. 
Các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Vinpearl Land Phú Quốc vô cùng đặc sắc, hấp dẫn với các tiết mục phun lửa, phun nước nhiều màu sắc huyền ảo, lung linh về đêm. Thưởng thức các tiết mục ca hát, ảo thuật và xem các vũ công trình diễn vào mỗi tốt tại Vinpearl Land là một trong những khoảnh khắc được nhiều người nhớ mãi, không quên. 
Thuỷ cung Vinpearl Land Phú Quốc với nhiều sinh vật thuỷ sinh, lần đầu tiên bạn sẽ được ở gần nhất có thể với các sinh vật dưới đáy đại dương bao la, cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. 
Khu ẩm thực Vinpearl với rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới cho phép bạn được quyện vào với ẩm thực của thế giới. Khu mua sắm thoả sức những tín đồ shopping, rất nhiều showroom từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *