Giá in card visit bằng giấy Bristol có đắt không?

Với ưu điểm là bề mặt sáng bóng, láng mịn, có độ cứng tốt hơn so với giấy coucher và giá in card visit vô cùng rẻ thì giấy Bristol đang là một trong số những sự lựa chọn phổ biến, sáng suốt nhất của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

Bởi, trong công việc kinh doanh, mọi người ai cũng luôn có những mối quan hệ làm việc với rất nhiều tổ chức, cá nhân, họ có thể là đối tác, cũng có thể là khách hàng của bạn. Và việc bạn giới thiệu bản thân, gửi những tấm danh thiếp sẽ giúp cho khách hàng, đối tác chú ý đến bạn, việc kinh doanh của bạn cũng như sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Bạn có thể sử dụng chất liệu gì để giảm giá in card visit?

Các doanh nghiệp hiện đang dùng những loại name card bằng giấy cứng là chủ yếu, bên cạnh đó thì cũng có những doanh nghiệp lại thích thú với card visit nhựa trắng hoặc nhựa trong. Và dĩ nhiên là giá in card visit bằng nhựa sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Vậy nên với những trường hợp in name card đại trà, số lượng nhiều cho nhân viên trong công ty thì bạn nên lựa chọn chất liệu bằng giấy, vừa thông dụng mà vừa giúp giảm thiểu được chi phí một cách đáng kể.

Những chất liệu giấy in card visit thông dụng:

– Giấy Couche
– Giấy Bristol
– Giấy ford
– Các dòng giấy mỹ thuật: Giấy Art Gân; Giấy Art Nhũ; Giấy Art Màu; Giấy Art Trơn;

Và một trong số các loại giấy được nhiều đơn vị lựa chọn để in card visit đó là Giấy Bristol. Bởi chất liệu giấy này sẽ làm cho card visit chất lượng tốt hơn, bề mặt bóng bẩy, cứng cáp hơn, độ thẩm mỹ cũng được thể hiện tốt hơn. Và không chỉ thế giá in card visit bằng giấy bristol cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng sản phẩm cuối cùng mà nó mang lại.

Quy cách in name card bằng giấy Bristol:

– Định lượng giấy: 230 – 350g/m2
– In offset 4 màu 2 mặt: ngoài in card visit thì có thể dùng để in tờ rơi, in brochure, in thiệp cưới, …
– Có thể dùng in kỹ thuật số nếu như doanh nghiệp bạn có nhu cầu in nhanh name card, in name card số lượng ít.
– Gia công: có thể cắt tròn 4 góc, chèn mã vạch, cán màng hay cấn bế

Name card là bộ mặt của chính bạn, vậy nên bạn đừng bao giờ để nó xấu đi trong mắt người nhận. Những chất liệu in name card giá thấp thường mỏng, dễ hư hỏng, không làm bật hết được cái đẹp của tấm name card chắc chắn sẽ không đem lại một cái nhìn ấn tượng, hoàn hảo. Vì vậy, việc chọn chất liệu để in name card cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp nên chú tâm.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *