Đồng hồ Thuỵ Sĩ giả đang dần xâm chiếm thị trường Việt Nam

Không chỉ với những tín đồ thời trang mà ngay cả người bình thường, chắc không ai là không biết đến Thuỵ Sĩ, đất nước của những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng, đi đầu về chất lượng và thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú, từ những chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm đến những chiếc đồng hồ thể thao, năng động. Khi chọn mua đồng hồ hàng hiệu, chắc hẳn đồng hồ Thuỵ Sĩ sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên.

Cũng bởi vì sự ưa chuộng đến vậy dành cho đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ mà hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các thương hiệu đồng hồ đến từ Thuỵ Sĩ nổi tiếng như Citizen, Longinea, Rolexs, …Tuy nhiên, không phải chiếc đồng hồ nào được gắn những thương hiệu này đều là đồng hồ “xịn”, với công nghệ làm giả tinh vi hiện nay thì khó mà có thể phân biệt thật giả, khiến người tiêu dùng Việt Nam rất dễ mua phải hàng fake mà không biết.
Có lẽ vì vậy đến năm 2017 thì thay vì dòng đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp, người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng những mẫu đồng hồ có mức giá tầm trung hơn. Có thể thấy dòng đồng hồ cao cấp đang dần thất thế trên thị trường vì dòng đồng hồ này bị làm giả rất nhiều. Trong khi đó, chỉ cần vài triệu đồng, người dùng Việt đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hiệu bởi tỷ lệ đồng hồ có mức giá này ít bị làm giả hơn.
Wengear là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đồng hồ có mức giá tầm trung được ưa chuộng nhất, với chất lượng vượt trội, đồ bền cao và thiết kế cực kỳ sang trọng, tinh tế. Với khoảng trên 3 triệu đồng, bạn đã có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ Wengear vô cùng lịch lãm, bắt mắt với các đấng mày râu hay thanh lịch, nữ tính dành cho các quý cô. Bên cạnh đó, còn có Nobels và Aeronwatch là hai hãng đồng hồ được đánh giá cao vì thiết kế sáng tạo, được trang bị những cỗ máy bền bỉ và độ nổi tiếng của thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ. Giá của 2 thương hiệu này có phần nhỉnh hơn 1 chút, là khoảng trên 6 triệu đồng
Chiaki hiện nay đang là một trong những đại lý phân phối chính thức các dòng đồng hồ thương hiệu Thuỵ Sĩ mức giá tầm trung như Wengear, Nobels, Aeronwatch… tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Chiaki bởi mỗi chiếc đồng hồ đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ và thẻ bảo hành tối thiểu là 2 năm. Dù mua hàng online hay offline tại Chiaki, khách hàng đều được tư vấn để chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website: Chiaki.vn.

Xem thêm: http://donghonamdayda.net/mua-dong-ho-bulova-can-luu-y-nhung-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *