đồng hồ nam dây da

Đồng hồ nam dây da: Lựa chọn chưa bao giờ “hạ nhiệt”

Da là chất liệu xuất hiện từ khá lâu đời và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, chất liệu tự nhiên này được sử dụng cách đây gần 1 thế kỷ cho các loại đồng hồ quả quýt trên tay các quý ông thuộc tầng lớp quý tộc. Ngày nay đồng hồ dây da vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng và chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên đồng hồ dây da có những ưu nhược điểm chúng ta cần biết để lưu ý khi sử dụng.

đồng hồ nam dây da
Đồng hồ nam dây da trẻ trung, cá tính

Vì sao nên lựa chọn đồng hồ nam dây da?

Độ bền: Đồng hồ nam dây da được chia ra nhiều loại. Nếu là đồng hồ nam dây da cao cấp được làm từ da cá sấu, da đà điểu thì độ bền của dây da không còn là nỗi lo cho chủ nhân của chúng. So với những chất liệu nhựa, dây vải, dây dù dây da có được độ bền nhất định.

Tính thẩm mỹ cao: Đồng hồ nam dây da được nhiều anh em ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Sự phong phú về màu sắc cũng như chất liệu da giúp mỗi người chọn cho mình được một phụ kiện đeo tay cá tính với phong cách của bản thân. Dây da ôm gọn cổ tay, làm nổi bật vẻ trẻ trung củ người đeo.

đồng hồ nam dây da
Đồng hồ nam dây da luôn là lựa chọn tuyệt vời của các quý ông

Tạo cảm giác dễ chịu: Những người thường xuyên đeo đồng hồ đều biết dây da là chất liệu làm da tay dễ ra mồ hôi. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ xử lý da càng hiện đại, người ta thường làm một lớp da thuộc bên trong. Vì vậy, đồng hồ dây da tạo cho người đeo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo. Luôn tự tin, không sợ bị lỏng lẻo, hay bật khóa giống như dây kim loại. Hay ngứa ngáy khó chịu như những chiếc đồng hồ dây cao su.

Đồng hồ nam dây da có nhược điểm gì?

Nhược điểm thường thấy của đồng hồ nam dây da là dễ ngấm nước, gây ẩm mốc và thậm chí tạo mùi hôi khó chịu. Tính về độ bền thì đồng hồ nam dây da vẫn thua xa so với đồng hồ dây kim loại. Tuy nhiên, đặc điểm của dây da là dễ dàng vệ sinh, chi phí thay thế rẻ. Vì vậy, đây vẫn là lựa chọn chưa bao giờ hạ nhiệt của các đấng mày râu.

Đồng hồ nam dây da đã và đang trở thành xu hướng của phụ kiện đeo tay không thể thiếu của phái mạnh. Đừng lo lắng với những nhược điểm nho nhỏ mà chất liệu da mang lại, bởi những ưu điểm đã quá đủ để thuyết phục bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ dây da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *