Đồng hồ michael kors cảm ứng có gì khác biệt

Trên thế giới hiện nay đồng hồ thông minh được sử dụng ngày càng nhiều và được nhiều người ưa chuộng hơn trong thị trường đồng hồ thông minh đó thì hãng đồng hồ michael kors cảm ứng luôn luôn được xem là dòng đồng hồ thông minh tuyệt vời nhất mang đến phong cách mới lạ độc đáo cho khách hàng.

Vốn nổi tiếng trên thị trường đồng hồ thông minh với những sản phẩm thời trang và phong cách, đồng hồ Michael Kors cũng đã không bỏ lỡ phân khúc đồng hồ thông minh với những sản phẩm vừa được ra mắt mang tên Access vô cùng mạnh mẽ cùng 2 biến thể “Dylan” và “Bradshaw” dành cho nam và nữ.

Hãng thời trang Michael Kors vừa mới cho ra mắt dòng Michael kors cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android Wear của mình Accessbao gồm 2 phiên bản: “Dylan” cho nam giới với phong cách mạnh mẽ và “Bradshaw” thích hơn dành cho nữ giới. Đặc điểm chung của cả 2 biến thể này là đều khá hầm hố phong cách đặc biệt phù hợp với những người có cá tính năng động mạnh mẽ.

Với thiết kế tương tự như như những chiếc đồng hồ thông minh khác, chiếc Michael kors cảm ứng cũng có khả năng tuỳ biến mặt hiển thị, thậm chí chiếcMichael kors cảm ứng này còn tích hợp một công tắc giúp chuyển đổi các mặt hiển thị khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Hãng đồng hồ nổi tiếng này còn cho biết có đến hàng trăm loại tổ hợp kết hợp các yếu tố mặt hiển thị, màu sắc và những tính năng khác của một chiếc đồng hồ thông minh .

Michael kors cảm ứng được các nhà thiết kế sản xuất theo phong cách quen thuộc của những chiếc đồng hồ Michael Kors nên có bề nặt dày và khá nặng nếu như so sanh với các dòng đồng hồ smartwatch chạy Android Wear khác trên thị trường hiện nay . Ngoài ra,chiếc Michael kors cảm ứng còn sử dụng bộ xử lý Qualcommm Snapdragon 2100 với màn hình cảm ứng có độ phân giải 320×290 pixel vô cùng bắt mắt, tích hợp cảm biến theo dõi hoạt động và loa ngoài được kết nối.

Tuy nhiên dòng sản phầm đồng hồ Michael kors cảm ứng hiện nay được phân phối rất ít tại thị trường việt nam cũng như thong tin về chiếc đồng hồ Michael kors cảm ứngcũng không có nhiều . Nếu như các bạn là những khách hàng phong cách và sành điệu hãy ghé thăm chiaki.vn để có thể mua và được tư vấn về chiếc đồng hồ Michael kors cảm ứng tuyệt vời này nhé . Tại chiaki.vn chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ARMANI KHÔNG?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *