Đồng hồ Hãng Micheal kors có tốt không

Dòng đồng hồ micheal kors cảm ứng tiếp tục gây bão cho đến hiện tại vẫn chưa hết sốt với nhiều tính năng vượt trội và thương hiệu nổi tiếng.  Tiếp tục tìm hiểu về  hãng Micheal kors mà Chiaki đã từng đề cập ở phần trước, bạn có thể thấy với giá tiền gần 1000$ mà bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm là hoàn toàn xứng đáng.
Kim giờ và kim phút phủ hợp chất Super – LumiNova giúp xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Không chỉ thế, bài viết cũng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hãng. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, micheal kors không phải là thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ mà à một công ty thời trang cung cấp tất cả những sản phẩm quần áo, phụ kiện nổi tiếng với sự tin cậy sử dụng của nhiều sao hạng A của Hollywood.
Năm 1977, Kors theo học tại Học viện Công nghệ Thời trang ở thành phố New YorkTuy nhiên, anh đã bỏ học chỉ sau 9 tháng và làm việc tại một cửa hàng tên là Lothar ở Bergdorf Goodman trên phố 57 ở Midtown Manhattan, nơi anh bắt đầu làm nhân viên bán hàng và tiếp tục trở thành nhà thiết kế và thị giác cho cửa hàng . Không lâu sau đó, Dawn Mello, giám đốc thời trang của Bergdorf, đã phát hiện ra Kors. Cô ấy hỏi liệu anh ấy sẽ trưng bày bộ sưu tập của mình cho người mua của Bergdorf Goodman hay không
Năm 1981, Kors tung ra nhãn hiệu phụ nữ đồng hồ michael kors chính hãng tại Bergdorf Goodman. Năm 1990, công ty đưa KORS Michael Kors làm người đại diện luật pháp. Trong nhiệm kỳ của mình tại Celine, Kors đã biến ngôi nhà thời trang của mình trở nên nổi tiếng với những phụ kiện thành công và các dòng sản phẩm sẵn sàng để được hân hoan chào đón. Kors rời Celine vào tháng 10 năm 2003 để tập trung vào thương hiệu của chính mình. Kors tung ra dòng sản phẩm của ông vào năm 2002.
MICHAEL Michael Kors đã được đưa ra vào năm 2004, tham gia vào nhãn hiệu Michael Kors Collection. Dòng MICHAEL Michael Kors bao gồm túi xách và giày dép của phụ nữ cũng như quần áo may sẵn dành cho phụ nữ. Tính đến cuối quý tài chính đầu tiên vào năm 2016, Kors có trên 770 cửa hàng Lifestyle trên khắp thế giới. Hiện tại, Kors có cửa hàng Bộ sưu tập ở New York, Beverly Hills, Palm Beach, Chicago, Miami và Southampton. Tại Mỹ, bộ sưu tập quần áo chạy bộ của phụ nữ, được dán nhãn Michael Kors Collection, được bán tại Bergdorf Goodman, đại lộ Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Nordstrom, Bloomingdale và các cửa hàng chuyên biệt. Michael Kors Collection cũng được trưng bày tại các cửa hiệu của thương hiệu ở London, Paris, Cannes, Milan, Tokyo, Hồng Kông, Thượng Hải và Seoul.
Năm 2016 đánh dấu kỷ niệm 35 năm thành lập kinh doanh của Kors.
Và một trong những áo choàng của anh ấy đã được mặc bởi Alicia Keys cho màn trình diễn của cô trong bữa tiệc khai mạc của Barack Obama vào ngày 21 tháng 1 năm 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *