Đồng hồ Armani có đắt không?

Đồng hồ Armani là hãng đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu trên thị trường Ý nói riêng và thị trường toàn thế giới nói chung. Các sản phẩm Đồng hồ Armani Ý thường có chất lượng cao, ít hư hỏng, thiết kế tinh xảo, độc đáo, sang trọng, vật liệu cao cấp và Đồng hồ Armani là hãng đồng hồ lớn có uy tín nhiều năm trên thị trường vì vậy các model đồng hồ armani chính hãng hầu hết có giá thành cao, phù hợp với những người yêu thích đồng hồ hoặc những người có thu nhập cao.
Tuy nhiên, Đồng hồ Armani cũng có những model giá cả phải chăng cho người sử dụng có mức thu nhập thấp lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chúng ta cùng tìm hiểu mức giá của các sản phẩm Đồng hồ Armani trong bài viết này để có thể lựa chọn cho mình chiếc Đồng hồ Armani chính hãng mà có giá rẻ nhé!

Đồng Hồ Armani AR1808 Cho Nam

Đồng hồ Armani có giá bao nhiêu?
Có nhiều model Đồng hồ Armani khác nhau và mỗi model lại có mức giá khác nhau vì vậy nếu không phải là khách hàng thường xuyên của hãng Đồng hồ Armani chắc hẳn khách hàng sẽ khó có thể thuộc hết mức giá của các sản phẩm Đồng hồ Armani này.
Mức giá trung bình của các model Đồng hồ Armani phổ biến như sau:
Giá 1 chiếc Armani ít nhất từ 200$ dao động lên 400 – 500$, tính về Việt Nam sau thuế, thì nó sẽ có giá bán khoảng 4,5 triệu trở lên đến 20 triêu.
+ Armani chạy Pin, chức năng 3 kim thường sẽ rơi vào khoảng 5,6 triệu.
+ Armani chạy Pin nhưng chức năng Chronograph thường được niêm yết ở khoảng 10,5 triệu đồng…
+ Armani chạy hàng cơ chưa thấy được phân phối. Nếu có sẽ có giá cao hơn hàng PIN (tuy nhiên đồng hồ Fake thậm chí đã có với giả chỉ 2 triệu???)
Dựa vào mức giá này khách hàng có thể nhận biết các loại Đồng hồ Armani hàng thật và Đồng hồ Armani hàng giả dựa vào giá cả của nhà cung cấp.
Ngoài ra, khách hàng có thể dựa vào những yếu tố khác để phân biệt Đồng hồ Armani hàng giả và hàng nhái:
– Chất liệu thường kém chất lượng vì vậy cảm giác cầm nhẹ tay
– Mặt kính đồng hồ rơi dễ vỡ không bền như hành chính hãng
– Màu mặt đồng hồ (dial) rất dại. In các con số lem nhem.
– Kim không tinh xảo, chuyển động giật giật không mượt mà.
– Chức năng Chrono thì kim hay lêch lung tung và cảm giác như kim mong manh, rơi ra bất cứ lúc nào.
Như vậy, Đồng hồ Armani thường có giá thành cao tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm Đồng hồ Armani mức giá tầm trung, đặc biệt người sử dụng cần phân biệt rõ Đồng hồ Armani chính hãng và Đồng hồ Armani hàng giả để có thể lựa chọn được những chiếc Đồng hồ Armani tốt nhất.
Quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn các đơn vị cung cấp Đồng hồ Armani lớn, uy tín để có chất lượng Đồng hồ Armani tốt nhất nhé.
Đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
Xin cảm ơn.

Xem thêm: http://donghonamgiare.com/dong-ho-armani-chinh-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *