Chuyển sang làm người mẫu có vóc dáng lớn

Các hãng thời trang đã nhận thấy càng ngày càng có nhiều phụ nữ to lớn muốn mua sắm quần áo theo thời trang và tiện lợi, nên họ đã thiết kế những bộ sưu tập thời trang cho thích hợp.
Và, khi mà 50 phần trăm phụ nữ đang tiến gần đến kích thước 16, cũng đã sắp đến thời vàng son rồi. Người ta tin rằng phụ nữ muốn ăn mặc theo thời trang sẽ không bị phân biệt đối xử, đó là lý do tại sao quần áo bắt đầu bằng kích thước 10 và tăng dần lên đến kích thước 28. Những cựu người mẫu thời trang như Kate Dillon, Michelle Griffin, Amy Davies và Sarah Paterson – người đã đấu tranh để giữ nét gầy không tự nhiên – đã thành công khi chuyển sang làm người mẫu có vóc dáng lớn. Nhiều người mẫu đã vượt qua khỏi ban chính. Hầu hết những người mẫu này thấy họ hạnh phúc hơn nhiều và tự tin hơn nhiều với trọng lượng tự nhiên của họ, hơn là đấu tranh với cơ thể của họ. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi hầu hết số những người mẫu tương lai đều không biết rằng nghề người mẫu có vóc dáng lớn đang tồn tại. Dạo qua hãng thời trang này đến hãng thời trang khác, hầu hết đều bỏ ý tưởng làm người mẫu sau khi bị bảo rằng mình quá to xác. Một trong những người như thế, Simone Ive đã đấu tranh không ngừng nghỉ để đi vào thế giới thời trang; cô ta dần dần đã được chấp nhận vào một khóa học người mẫu chỉ để được bảo bởi các thầy dạy rằng trừ phi cô ta giảm bớt cân còn không cô ta sẽ không trở thành một người mẫu. Vào cuối khóa học cô ta đã trở nên căng thẳng hết mức về trọng lượng của mình và cô ta đã bắt đầu dùng đến những thuốc nhuận trường và thuốc làm tan mỡ. Simone, giờ đây trở thành một người mẫu vóc dáng to lớn thành công nói, “tôi không thể nào tin được là tôi quá ngu ngốc. Không có gì đáng cho bạn phải trải qua nỗi thống khổ như thế. Tôi sớm nhận ra rằng tôi đã được cấu tạo ra như thế này và, mất đi một vài cen ti mét ở eo, tôi cũng sẽ không thon thả hơn được nữa”.
Những người mẫu có thân hình đầy đặn hơn có thể có những số đo hào phóng hơn là những đối thủ có thân hình mảnh khảnh hơn của họ, nhưng họ vẫn có những đường cong ở tất cả những nơi cần thiết. Người ta cũng đang kiếm một phiên bản lớn hơn của Elle Mcpherson, Kate Moss và Cindy Crawford. Khi cởi bỏ quần áo để chụp ảnh hay những buổi trình diễn dưới sự hiện diện của những người mẫu kích thước nhỏ hơn, người mẫu vóc dáng to lớn hàng đầu Sarah Paterson luôn luôn thấy thú vị bởi những nét sững sờ trên khuôn mặt của họ khi cô phô bày một thân hình mà nó rắn chắc và căng cứng như của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *