Chọn đồng hồ nam dây da cao cấp và những điều cần biết

 Đồng hồ nam dây da có nhiều loại, đồng hồ nam dây da cao cấp thuộc phân khúc giá khoảng trên 1000$. Nói như vậy, đó là những chiếc đồng hồnam  dây da đắt tiền và thuộc loại hàng hóa xa xỉ. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua một phụ kiện đeo tay thể hiện đẳng cấp cho mình, cánh mày râu cần định hình trước những yếu tố để không phải hối hận khi đã mua.
1. Nên mua đồng hồ dây da loại nào?

Da dùng cho đồng hồ dây da cao cấp thường là: da bê, da trăn, da đà điểu hoặc da cá sấu. Trước khi đưa vào sử dụng, các loại da này đều đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt nhằm tránh vi khuẩn kí sinh tồn tại gây kích ứng da.

dsc03152

Xét về độ bền thì da ca sấu và da đà điểu được đánh giá cao hơn cả. Hai loại da này lại chống ngấm nước tốt nên người dùng không cần lo dây da dễ ẩm mốc hay có mùi hôi. Nhưng chung quy lại, đã là đồng hồ cao cấp thì mọi loại dây da được sử dụng với chúng đều là dây da đảm bảo chất lượng tốt và bền chắc.

   2. Bạn muốn mua đồng hồ bao nhiêu tiền?

   Đồng hồ sử dụng dây da cá sấu, da đà điểu thường đắt hơn đồng hồ cùng chất lượng và cùng chức năng mà sử dụng các loại da khác.

   Trung bình, 1 chiếc đồng hồ sử dụng dây da cá sấu thật sẽ có giá không dưới 3000$. Còn đồng hồ dây da bê CalfSkin bề mặt và da thuộc bên trong thì mức giá nào cũng có.

14379731_1029562017162973_8151445060983126287_o

   3. Đồng hồ sử dụng máy gì?

   Đồng hồ dây da tốt không chỉ dựa vào giá tiền và chất liệu dây đeo mà phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bộ máy. Vì nó chính là linh hồn của mỗi chiếc đồng hồ, quyết định độ chính xác về thời gian và độ bền của đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ sử dụng máy cơ, máy quartz hoặc máy sử dụng năng lượng ánh sáng. Mỗi loại máy lại có ưu điểm riêng như:

   – Máy quartz chính xác cao nhất, gần như là không có sai số.

   – Máy cơ tiện dụng vì không cần thay pin và có giá trị nghệ thuật cao.

   – Máy đồng hồ năng lượng tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường,…

14231787_1018183534967488_999765501480337439_o

   4. Định hình phong cách đồng hồ bạn cần.

   Có kiểu đồng hồ phối hợp với bất kì phong cách thời trang nào cũng hợp và đẹp. Nhưng có những mẫu lại rất “kén” trang phục.  Nếu bạn thích 1 chiếc đồng hồ dây da mang phong cách cá tính, hãy chọn đồng hồ dây da bản to hoặc có phần thân thiết kế đồ sộ.  Nếu phong cách của bạn là thanh lịch, đồng hồ dây da Classic sẽ là lựa chọn phù hợp nhất hoặc đồng hồ có thiết kế Ultra-thin.

14046027_1011830782269430_2119059185008027829_n

   5. Nên chọn đồng hồ dây da cao cấp của thương hiệu nào?

   Hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ dây da cao cấp được ưa chuộng. Nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ thì có thể chọn đồng hồ của các nhãn hiệu như: Rolex, Cartier, Piaget, Omega, Longines,… Còn với đồng hồ Nhật Bản, bạn có thể chọn đồng hồ Grand Seiko, 1 số sản phẩm cao cấp thuộc dòng Orient Star,…

0-cac-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-noi-tieng

Đồng hồ của mỗi thương hiệu đều có đặc trưng riêng, mỗi thiết kế là 1 tác phẩm nghệ thuật mang nét đặc sắc riêng. Nên lựa chọn đồng hồ của thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo tốt nhất.
Đồng hồ nam dây da cao cấp sẽ là người tri kỷ đồng hành với chủ nhân trong những bữa tiệc sang trọng, cuộc gặp mặt hay bất cứ nơi đâu. Ngoài việc giúp họ quả lý thời gian hiệu quả, đồng hồ nam dây da cao cấp là phụ kiện thể hiện cá tính, đẳng cấp vô cùng tuyệt vời của một người đàn ông. Hãy dựa và những yếu tố vừa được nên trên để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ nam dây da cao cấp bạn từng mơ ước.

⤵⤵⤵ Tin tức liên quan::

Những chiếc đồng hồ guess nữ sang trọng, quý phái và những chiếc đồng hồ Guess nam lịch lãm, nam tính được lòng rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *