Chia sẻ phần mềm quản lý kho hàng miễn phí

Chắc hẳn đối với cửa hàng, việc quản lý kho và bán hàng đóng một vai trò đặt biệt quan trọng, hỗ trợ theo dõi, quan sát tổng quan nguồn hàng hóa một cách dễ dàng, chính xác hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, các cửa hàng đại lý, bán lẻ…thì đã xuất hiện nhiều phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, chất lượng khá tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
 
Các chức năng chính cần có của một phần mềm
Thông thường các phần mềm sẽ có những điểm khác nhau nhưng về cơ bản thì sản phẩm đều hỗ trợ các chức năng cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây. Thứ nhất là chức năng quản lý bán hàng, theo dõi nguồn hàng một chặt chặt chẽ, sát sao mà không cần tìm đến việc ghi chép bằng sổ sách khó quản lý và thủ công. Thứ hai là chức năng quản lý nhập kho, tất cả các mặt hàng bao gồm tên, số lượng và ngày nhập đều được quản lý chuẩn xác nhất. Dĩ nhiên có chức năng nhập hàng thì cũng có chức năng xuất hàng, cho phép quản lý việc xuất hàng ra tương tự như nhập hàng, vốn là 2 công việc song song và điều này đã hỗ trợ cửa hàng quản lý hàng xuất nhập liên tục, vì vậy đây chính là một việc rất quan trọng và đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ, nhanh chóng. Tiếp theo đó chính là việc kiểm kê, có nghĩa là toàn bộ số liệu nhập tồn được phần mềm quản lý và cập nhật liên tục, từ đó có kiểm kể chuẩn xác so sánh hàng trên thực tế và trong kho một cách dễ dàng và chính xác hơn. Ngoài ra các phần mềm còn hỗ trợ thêm một số những tính năng khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu chúng cần thiết cho công việc của bạn.
 
Ưu điểm chung của các sản phẩm quản lý bán hàng
Như chúng ta đã nhắc đến ở trên cùng với các tính năng ưu việt hỗ trợ của các phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, nếu như bạn còn đang phân vân về tính năng của chúng thì đừng lo lắng, hãng cùng chúng tôi tìm hiểu một số những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, từ đó bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lí nhé. Đầu tiên, giao diện của hầu hết các phần mềm đều đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn có thể chỉ mất 15 phút để làm quen và bắt đầu sử dụng chúng thành thạo hơn. Ưu điểm thứ hai đó chính là phù hợp cho từng nghành, mỗi phần mềm đều có những tính năng chuyên dụng cho các nghành tuy nhiên về cơ bản các nghành đều quản lý chung một số dữ liệu thông tin nhất định. Thư ba là hiệu quả và đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *