Cách nhìn vào ống nhòm thiên thể

Làm cái thấu kính gần bạn có đường kính 5 phân mặt lồi, đặt trước mặt bạn khoảng 15 phân
Tạo ra cái thấu kính thứ hai có đường kính 10 phân và đặt nó khoảng 1 mét 50 trước mặt bạn.
Khép 2 thấu kính ấy vào cái ống thiên thể. Đó là ống nhòm thiên thể
Hãy nhìn thẳng nơi vợ bạn đang ở đấy vào lúc đó
Chĩa ống nhòm thiên thể vào chỗ ấy và cố nhìn thấy cô ta. Để làm thế, nhìn qua bờ dưới của cái thấu kính bé gần mặt bạn, sau đó để cho các tia nhìn tản ra để có thể nhìn thấy cái thấu kính xa hơn.
Bao trùm tất cả, trong hai hiệu lệnh của quyền lực tâm thần, bằng cách kéo dài tên lửa thứ nhất để làm cho hình ảnh vợ bạn to lên 5 lần và tăng mạnh nó bằng cái tên lửa thứ hai vào trung tâm kiểm soát các cơ quan để kích thích mạnh các dây thần kinh chiến đấu bằng vòng cung tâm thần dữ dội trong mục đích hòa hợp cao mắt bạn với cái nhìn xa.
Nếu vợ bạn lúc đó không ở chỗ ấy bạn sẽ không nhìn thấy. Nếu cô ta đi cùng ai đó, bạn sẽ rõ người ấy và cả quan hệ của họ lúc đó. Tuy vậy bạn không nghe được họ nói gì.
Các bài tập để thu được kính hiển vi thiên thể và ống nhòm thiên thể còn làm cho ta không phải mang kính cận hoặc kính viễn.
Phát triển đôi mắt xquang
Một cơ thể sống có thể thu được đôi mắt xquang vì rằng cơ thể sống là một cơ thể phóng xạ. Bản thân cái đó cũng chưa quan trọng lắm. Cái quan trọng hơn là tạo dựng một cơ thể với một sự bốc lên của cơ thể nó tái sản xuất cách để tạo ra tia x. Bạn tạo nó ngoài cơ thể của bạn với các cách đã học, bằng cách chiếu các photon mạnh của các sừng não qua ống thiên thể. Theo các chỉ dẫn sau đây:
Tạo ra một hình nón cụt thiên thể như một cái chao đèn vĩ đại từ trán bạn. Để cho nó suôn xuống thấp với một góc khoảng 30 độ và một chiều dài khoảng 25 phân mét, có nghĩa là đủ dài để đến mũi bạn.
Bây giờ, chiếu một luồng mạnh các điện tử từ sừng não của bạn. Làm cái ấy với một tên lửa chỉ huy của quyền lực tâm thần, chạy nhanh ra ngoài cơ thể bạn từ trung tâm quyền lực tâm thần đi qua các sừng não.
Nhân cao tốc độ của nó và tăng mạnh nó bằng một đợt thật mạnh sức mạnh của photon được mở ra cùng lúc ấy
Khi cơn giông tố điện tử ấy đập vào bề mặt nghiêng của nón cụt thiên thể đang được treo, nó được ngăn lại bất chợt và năng lượng của các điện tử rất là nhiều và thay đổi thành một hình thức năng lượng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *