Cách lựa chọn bàn ghế cafe cao cấp phù hợp kích thước

Bạn đang muốn tìm cho tiệm cafe của mình những mẫu bàn ghế cao cấp nhưng vãn chưa thể tìm được loại bàn ghế đáp ứng với yêu cầu của bản thân? Hoặc bạn đang phân vân không biết nên chọn bàn ghế loại nào, kích thước bao nhiêu thì phù hợp với không gian của quán? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một bộ bàn ghế cafe cao cấp nhé!

1. Xem xét không gian quán
Trước khi chọn lựa bàn ghế cafe bạn cần xem xét không gian và diện tích quá để có thể chọn lựa được một bộ bàn ghế phù hợp. Nếu quán có diện tích nhỏ, bạn nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn như ghế đôn không lưng tựa,… để tránh tốn quá nhiều diện tích.
 
Đối với khoảng không gian lớn, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn từ các loại bàn ghế có lưng tựa, ghế dài,… miễn sao phù hợp với không gian của quán.
 
2. Kích thước của bàn ghế cafe
Đối với các bàn đơn, thì loại bàn có kích thước khoảng 60cm x 60cm và chiều cao khoảng 75cm sẽ là một lựa chọn lý tưởng.
 
Khi lựa chọn và sắp xếp bàn ghế bạn nên đặt bàn ghế có cùng kích thước với nhau để tiết kiệm không gian và dễ ghép bàn. Đối với không gian có diện tích lớn thì việc đặt những chiếc bàn lớn sẽ giúp các nhóm có không gian riêng tư và tạo điểm nhấn cũng như thẩm mỹ cho quán.
 
Đối với ghế thì kích thước mặt ghế khoảng 45cm và cách mặt bàn khoảng 30cm là khoảng cách phù hợp và đạt tiêu chuẩn.
 
Bàn có chiều cao tiêu chuẩn thường cách mặt đất khoảng 75cm. Bàn ghế có khoảng cách và kích thước phù hợp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư thái hơn khi sử dụng.
 
Lưu ý khi chọn bàn ghế cafe cao cấp:
Vì khách hàng khi tới quán cafe thường là để tìm cho mình cảm giác thoải mái, thư thái. Vì vậy, khi lựa chọn ghế bạn nên chọn loại có mặt nệm êm thay vì các loại ghế mặt gỗ, nhựa,…
 
Ghế có mặt bọc simili cũng là một lựa chọn không tồi giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh.
 
Hạn chế chọn ghế có quá nhiều hoa văn gây cảm giác rối mắt cho khách hàng. Ghế có họa tiết trơn hoặc hoa văn đơn giản sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoải mái, nổi bật hơn.
 
Nên lựa chọn bàn ghế có màu sắc hòa hợp, thống nhất với không gian của bạn.
 
Không nên chọn bàn ghế có các góc sắc nhọn bởi vô tình chúng có thể gây bị thương cho khách hàng của bạn.
 
Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ bàn ghế cafe phù hợp nhất.

Xem thêm: http://thanhthien.com/home/?BiGstreet=productcate&BiG_productcateID=41
Xem bài viết trước: http://www.dulich-islands.com/news_events/Thiet_ke_cua_ghe_luoi_cao_cap_danh_cho_van_phong_cong_so.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *