Cách để lựa chọn các thiết bị điện chiếu sáng ngoài trời

Việc lựa chọn hệ thống đèn cũng như các thiết bị chiếu sáng là một điều mà tất cả chúng ta cần phải quan tâm để có thể có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi làm việc. Những thiết bị chiếu sáng nếu được lựa chọn phù hợp sẽ ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất công việc của các bạn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn những tiêu chí để lựa chọn thiết bị điện chiếu sáng và đèn led chiếu sáng ngoài trời cao áp. 

Những tiêu chí để lựa chọn các thiết bị chiếu sáng 
Các thiết bị chiếu sáng và chiếu sáng cao áp được áp dụng và nhiều lĩnh vực hiện nay và những thiết bị điện chiếu sáng này cần phải được lựa chọn kỹ càng đối với những trường hợp hay các ứng dụng khác nhau để có thể đem lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, một thiết bị chiếu sáng phù hợp với mạng lưới điện còn giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được sự phù hợp cũng như độ bền và độ an toàn của chính thiết bị. 
Với các tiêu chuẩn khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng, các bạn nên chú ý tìm hiểu về những yêu cầu và cả những thông số kỹ thuật của sản phẩm hiện nay. Với những thiết bị chiếu sáng nhân tạo có liên quan đến những công việc như là phân loại và đánh giá, các bạn nên lựa chọn dựa vào các yếu tố như là đơn giản, dễ áp dụng và có thể phù hợp với tư trang cũng như hệ thống điện. 
Ngoài ra, có một số các khái niệm cơ bản đối với các loại thiết bị chiếu sáng mà đặc biệt là các loại bóng đèn trong những trường hợp riêng. Phổ biến nhất có thể kể đến như các thông số về điện áp, công suất, quang thông hay hiệu suất phát quang của thiết bị. 

Lựa chọn như thế nào đối với các loại bóng đèn chiếu sáng cao cấp? 
Nếu các bạn muốn lựa chọn những bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời cao cấp, các bạn có thể lựa chọn dựa trên các yếu tố khác nhau. Đầu tiên, về cường độ ánh sáng, các bạn có thể căn cứ và số liệu về công suất (đơn vị và W) ghi kèm theo thiết bị để biết được thông số chiếu sáng của sản phẩm. Chỉ số về công suất càng lớn thì hiệu suất phát quang cũng như cường độ ánh sáng càng cao. 
Một chỉ số khác mà các bạn nên chú ý chính là chỉ số hoàn màu CRI của sản phẩm. Chỉ số này cho biết về màu sắc nếu đèn led có thể cho phép hiển thị màu. Một yếu tố khác khá quan trọng mà nhiều người thường xuyên bỏ qua nhất chính là độ tản nhiệt. Tuy đèn led không tỏa nhiều nhiệt nhưng để đảm bảo hơn, các bạn nên chú ý tới cả chỉ số này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *