Các bước làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 
Thương hiệu là tài sản lớn của công ty, do đó làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phim tự giới thiệu doanh nghiêp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm/ dịch vụ/ con người/văn hóa/…của doanh nghiệp ra thị trường.  Những thước phim được sản xuất một cách chuyên nghiệp bởi những đơn vị sản xuất sáng tạo mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp xúc với khách hàng nâng tầm thương hiệu lên một thị trường rộng lớn. Trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình, lời quảng cáo để tăng khả năng tác động của phim đến người xem/người nghe. Hình ảnh/âm thanh/ánh sáng/lời bình cần được kết hợp hài hòa, kết hợp với nhau một cách sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu. Vây quy trình quay phim từ giới thiệu như thế nào?
Kịch bản: bạn cần có một kịch bản hoàn chỉnh. Đây là yêu cầu khá quan trọng bởi ý tưởng kịch bản chính là nền tảng để cho ra đời ý tưởng hình ảnh tiếp theo; đồng thời nó là kênh tốt nhất để doanh nghiệp chuyển tải thông điệp đến khách hàng.
Quay phim: một ekip quay phim cần có: Quay phim chính, biên tập viên, MC, trợ lý đạo diễn, đạo diễn, phụ trách – chỉ đạo sản xuất. Quá trình quay Phim giới thiệu công ty  được chịu trách nhiệm bởi giám đốc sáng tạo của chúng tôi, sau đó các bộ phận khác sẽ được phân bổ trách nhiệm và công việc phù hợp với từng chuyên môn nhất định một cách chuyên nghiệp nhất, nhằm đảm bảo những thước phim được quay bằng kỹ thuật, kỹ xảo tốt nhất, cho sản phẩm hoàn hảo nhất sau mỗi lần bấm máy.
Đọc lời bình: Đọc lời bình cần diễn cảm, phù hợp với nội dung hình ảnh và được người nghe tiếp nhận mà vẫn đảm bảo yếu tố thời gian là cả một nghệ thuật, không phải ai cũng có thể đọc được lời bình cho phim giới thiệu. Đọc lời bình là giai đoạn không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của cả quá trình sản xuất.
Dựng phim: iai đoạn này các cảnh quay sẽ được sắp xếp thành một bộ phim hoàn hảo có chủ đích  đảm bảo nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải, đảm bảo lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, chỉnh sửa, cắt xén, dựng thành những đoạn nối tiếp nhau một cách đẹp nhất.  Trong quá trình thực hiện quay phim cho các công ty, tùy vào từng dự án, từng điều kiện cụ thể mà việc thực hiện sẽ được linh động sáng tạo sao cho tốt nhất, đảm bảo đưa đến khách hàng những thước phim lý tưởng nhất, nâng cao giá trị thương hiệu và mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *