Bảng giá chụp ảnh cưới hiện nay

Chụp ảnh cưới đã là việc không thể thiếu trong mọi đám cưới từ trước tới nay. Đây được coi như một cách để ghi lại những kỉ niệm, khoảnh khắc trong ngày đẹp nhất của mỗi người. Tuy nhiên chi phí chụp ảnh cưới lại là vấn đề cần xem xét, phải đầu tư như thế nào và đầu tư bao nhiêu là thích hợp ? Bài viết này sẽ giới thiệu về bảng giá chụp ảnh cưới hiện nay trên thị trường để bạn có cái nhìn tổng quát nhất và có sự lựa chọn thích hợp.
Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí 
Độc đáo, mới lạ hay nhẹ nhàng, quyến rũ,… mỗi người lại có những ý tưởng riêng cho bộ ảnh của mình, và những ý tưởng này sẽ trực tiếp tác động tới giá chụp ảnh. Từ ý tưởng sẽ dễn tới cách trang điểm, địa điểm chụp, trang phục, bối cảnh,… Ngoài ra thợ chụp, ekip hỗ trợ, thiết bị,… cũng là những nhân tố ảnh hưởng tới chi phí chụp ảnh. 
Những thông tin về giá chụp ảnh cưới
Từ các yếu tố trên, những tổ chức cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới sẽ chia thành các gói chụp để đảm bảo bạn sẽ có những combo chụp thích hợp nhất. Các gói chụp dao động từ hơn 5 triệu tới hơn 10 triệu tùy yêu cầu và sự đầu tư của khách hàng. Ví dụ, gói thường gồm những dịch vụ như chụp trong phạm vi nhất định, sản phẩm là 1 album, 1 tới 2 ảnh phóng, đĩa dvd,… trang phục kèm theo là từ 1 tới 3 váy cưới, hoa và phụ kiện, áo dài,… Đối với những gói VIP thì số lượng dịch vụ cung cấp đương nhiên sẽ chất lượng hơn những gói thường, ví dụ như được chụp tại nhiều địa điểm có cảnh đẹp, xa khỏi nội thành: Mộc Châu, Cô Tô,… với nhiều ý tưởng và bối cảnh rực rỡ sẽ thỏa mãn bạn, đồng thời số lượng ảnh, album, ảnh phóng,… cũng được nhận nhiều hơn. Tùy vào tình hình tài chính hãy lựa chọn cho mình những gói chụp thích hợp và tốt nhất để giữ lại những khoảnh khắc “trăm năm có một” này. Ngoài ra, tại những nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới như vậy đều có những ưu đãi vào các dịp như giảm 30% hay lên tới 50%, vì vậy chúng ta nên liên lạc tới để tìm hiểu – vừa tiết kiệm được chi phí, vừa nhận được những dịch vụ tốt nhất. 
Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã tổng hợp lại về vấn đề bảng giá chụp ảnh cưới để bạn đọc có thể tham khảo thêm. Nếu vẫn còn thắc mắc và chưa thỏa mãn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể tìm một số bài viết về chủ đề này để đọc thêm và tìm hiểu.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *