Bạn có muốn sở hữu một chiếc Đồng hồ Armani không?

Đồng hồ Armani là dòng đồng hồ đeo tay cao cấp có nguồn gốc từ Ý, đây là thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu có lịch sử lâu năm trên thị trường với hàng nghìn mẫu mã, chủng loại cùng mức giá khác nhau.

Đồng hồ Armani còn là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay tời trang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất năm 2017 bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Đồng hồ Armani chính hãng
Đồng hồ Armani là mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp với thiết kế đẳng cấp, giá thành cao và có đa dạng chủng loại mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Armani

Các mẫu Đồng hồ Armani hầu hết là các mẫu sang trọng, tinh tế, lịch thiệp, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng và đặc biệt có cả các mẫu Đồng hồ Armani dành chon am và dành cho nữ.

Khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ armani nam khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để có chất lượng tốt và bảo hành lâu dài nhất. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về loai đồng hồ cao cấp này trước khi lựa chọn để tránh mua phải sản phẩm hàng nhái với giá thành cao vừa lãng phí lại sử dụng nhanh hư hỏng.

Có thể khách hàng không biết rằng Đồng hồ Armani là hãng đồng hồ đeo tay được làm nhái làm giả nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay bởi giá thành và chất lượng của dòng đồng hồ đeo tay này cao giá thành cao, lợi nhuận khi bán Đồng hồ Armani hàng giả rất cao. TU nhiên, 90% người sử dụng Đồng hồ Armani tại Việt Nam hiện đang sử dụng các sản phẩm Đồng hồ Armani hàng giả.

Các dòng Đồng hồ Armani chất lượng máy rất kém, máy tàu Trung Quốc loại Seagull, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn là chết vặt.

Các dấu hiệu nhân biết Đồng hồ Armani chất hàng fake:
• Chất liệu nhẹ cầm nhẹ và không đằm tay.
• Với những con nặng có Đá đc quảng cáo là Ceramic nhưng thực ra là sứ Trung Quốc bình thường, rơi là vỡ.
• Màu mặt đồng hồ (dial) rất dại. In các con số lem nhem.
• Kim không tinh xảo, chuyển động giật giật không mượt mà.
• Chức năng Chrono thì kim hay lêch lung tung và cảm giác như kim mong manh, rơ ra bất cứ lúc nào.
• Chất lượng thực sự kém. Nói ra để các bạn thấy dù bỏ ra 2,3 triệu mua hàng này, còn không bằng mua những chiếc đồng hồ giá rẻ khác

Ngoài ra, khách hàng có thể dựa vào giá thànnh, địa chỉ cung cấp và chế độ bảo hành đổi trả để nhận biết các mẫu Đồng hồ Armani là thật hay giả, bởi mọi sản phẩm Đồng hồ Armani đều có mức giá chung và bảo hành cùng chế độ trên toàn thế giới, các sản phẩm Đồng hồ Armani hàng nhái thì không có được điều đó.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn các loại Đồng hồ Armani chính hãng khi sử dụng nhé.

Cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi .
Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *